Top 5 lý do người dùng đánh giá tai nghe iphone 7 chính hãng tốt nhất và bạn nên sở hữu ngay

Tai nghe iPhone 7 chính hãng là đời đầu tiên khi Apple quyết định khai tử cổng tai nghe jack 3.5mm sang cổng Lightning. Mặc dù đã qua vài năm, chiếc tai nghe iPhone này luôn được sự tin dùng của rất nhiều fan Apple. Trong bài viết này, mình muốn đưa ra 5 lý do người dùng vẫn đánh giá tai nghe iPhone 7 tốt nhất trong các tai nghe đi kèm smartphone.

Lý do gì người dùng đánh giá tai nghe iPhone 7 cao như vậy?
Lý do gì người dùng vẫn đánh giá tai nghe iPhone 7 cao như vậy?

Thiết kế tai nghe trẻ trung phong cách

Tai nghe iPhone luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế với những đường nét rõ ràng. Cùng với những đường cong chỉn chu cộng với sự chu đáo trong từng góc cạnh. Những điều này đủ làm nên một chiếc tai nghe iP hoàn hảo. Màu trắng được lựa chọn là màu chủ đạo chính thức cho dòng tai nghe của Apple.

Có lẽ, nó không đơn thuần chỉ là sự lựa chọn màu sắc. Nó không chỉ mang đến sự khỏe khoắn, phong cách, nó còn hiện diện cho sự hoàn hảo đến không tì vết. Phải chăng vì vậy mà giới trẻ lại đánh giá cao về chiếc tai nghe này?

Tai nghe iPhone 7 chính hãng
Tai nghe iPhone 7 với sự hoàn hảo tinh tế

Cụm điều khiển tai nghe iPhone với nhiều tính năng

Các nút điều khiển trên tai nghe iPhone 7 bao gồm nút nhận cuộc gọi và 2 nút điều chỉnh âm lượng. Ngoài công dụng thông thường như dùng để thay phím tắt cho bảng điều khiển trên các app âm nhạc, chúng còn có một vài tác dụng ẩn nữa mà ít người ít khi để ý đến. Các bạn có thể tham khảo từ bài viết 16 Chức năng thần thánh của tai nghe iphone nhé.

Cụm điều khiển trên tai nghe iPhone 7
Cụm điều khiển trên tai nghe iPhone 7

Sự cách tân để tối giản hóa cổng kết nối trên iPhone 7

Có lẽ vì xu thế tối giản hóa các cổng kết nối mà Apple cũng phải có những bước thay đổi của chính họ. Âu cũng là để theo kịp những bước chuyển mình của thời thế. Việc thu gọn từ hai cổng riêng biệt Lightning dành cho sạc pin và 3.5mm nghe nhạc là tất yếu. Cổng Lightning giờ đây được dùng chung cho cả kết nối sạc lẫn kết nối âm thanh.

Nhận xét của 9to5Mac về Life without Headphone Jack.

Các chuyên giá đánh giá khá cao về sự tích hợp này trên iP 7. Mặt khác vẫn có nhiều tranh cãi của phần đồng người dùng về sự bất tiện khi không thể nghe nhạc trong khi sạc. Cá nhân người viết thấy sự đơn giản hóa này là rất hợp lý. Khi mà dung lượng pin tăng lên, việc để 2 cổng kết nối là không cần thiết nữa.

Xem thêm

iPhone không còn hỗ trợ 2 cổng kết nối nữa
Từ iP 7 trở đi sẽ không còn hỗ trợ 2 cổng kết nối nữa

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Điều này thì không cần bàn nhiều, với chất âm ấm áp những vẫn rõ tiếng treble, tai nghe iPhone 7 chắc chắn có thể làm hài lòng những người nghe khó tính nhất. Cũng có người nói rằng tai nghe iPhone 7 cổng Lightning cho chất lượng âm thanh cao hơn, điều này thì mình nghĩ là do cảm nhận của từng cá nhân.
Nếu bạn có ý định dùng tai nghe iPhone 7 cho dòng thấp hơn như iP 5 và iP6 thì bạn nên tham khảo link dưới nhé.

Xem thêm

Cổng Lightning được cho rằng cho chất lượng âm thanh tốt hơn?
Cổng Lightning được cho rằng cho chất lượng âm thanh tốt hơn?

Đánh giá tai nghe iPhone 7 có giá phải chăng

Để sở hữu một chiếc tai nghe có chất âm tốt có lẽ bạn phải bỏ ra từ 1.5 triệu trở lên. Và tất nhiên là bạn sẽ phải chọn những hãng âm thanh tên tuổi.

Nếu là mình để chọn những chiếc tai nghe dưới 2 triệu. Thì quả thực mình sẽ chọn những hãng tên tuổi mà dùng. Bởi vì đã qua tay rất nhiều tai nghe, những tai nghe dưới tầm tiền đó chất lượng âm có lẽ là khá. Nhưng thiết kế để nghe êm tai và phong cách hiện đại thì chắc chắn là khó kiếm rồi.

Nhưng tai nghe iP 7 lại khác, nó được cộng đồng nghe nhạc rất yêu thích. Chỉ dưới 900k thôi là bạn có thể sở hữu một chiếc tai cổng Lightning của Apple rồi. Thiết kế và sự thoải mái thì không phải bàn rồi, bạn đã từng dùng thì sẽ hiểu ngay. Còn về chất âm thì tuyệt vời hơn nữa.

Bằng chứng là rất nhiều khách hàng bên mình thậm chí dùng Android. Đơn giản là họ yêu cái chất âm mà chỉ có tai nghe iPhone mới đem lại được.

Mua tai nghe iPhone 7 qua link sau: Giá tai nghe iPhone 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay