Cách phân biệt jack chuyển tai nghe iphone Zin và Fake

“Cách phân biệt jack chuyển tai nghe iphone Zin, chính hãng và Fake” có lẽ sẽ là cụm từ mà hâu như những ai đang dùng iphone 7, iphone 8 và iphone x mà muốn sử dụng tai nghe iphone jack 3.5 cũng sẽ quan tâm. Jack chuyển tai nghe iphone iphone hay còn gọi là Jack chuyển lightning to 3.5mm là phụ kiện theo máy được Apple thêm vào bộ phụ kiện iphone kể từ khi giới thiệu iphone 7 cũng là lúc mà Apple loại bỏ đi jack 3.5 truyền thống.

Với những ai mua iphone Fullbox từ các nhà phân phối uy tín có lẽ chẳng cần phải quan tâm. Nhưng ở Việt Nam thì lượng iphone cũ, hàng xách tay rất được ưa chuộng. Chính lí do đó mà phụ kiện iphone theo máy gần như đã bị thay thế hoặc không có. Ngoài thị trường thì hàng giả, hàng nhái tràn lan. Dạo qua các web mua sắm bạn có thể nhanh chóng bắt jack chuyển tai nghe iphone được bán với giá chỉ vài chục nghìn. Chính vì thế mà việc lựa chọn sẽ rất đau đầu nếu bạn không biết cách phân biệt jack chuyển tai nghe iphone zin, chính hãng với hàng fake như nào.

Phân biệt jack chuyển tai nghe iphone chính hãng
Jack chuyển tai nghe iphone fake được bán với giá rất rẻ

Tại sao nên sử dụng jack chuyển tai nghe iphone chính hãng.

Các sản phẩm của Apple nói chung và iphone nói riêng có sự đồng bộ về phần cứng rất lớn chính vì vậy mà bạn nên sử dụng phụ kiện chính hãng. Và jack chuyển tai nghe iphone cũng không phải ngoại lệ. Sử dụng jack chuyển tai nghe iphone chính hãng cho chất lượng âm thanh tốt và trải nghiệm sản phẩm cực kì cao. Trái lại sử dụng jack chuyển tai nghe iphone fake chất lượng âm thanh kém, không sử dụng được hết các tính năng của tai nghe.

Cách phân biệt jack chuyển tai nghe iphone chính hãng và fake.

Cách phân biệt và nhận biết jack chuyển tai nghe iphone chính hãng và fake. Đó là về ngoại quan sản phẩm, thứ 2 là trong khi sử dụng sản phẩm.

Phân biệt qua ngoại quan sản phẩm.

Đối với  cách này độ chính xác sẽ không cao bởi vẫn có những sản phẩm nhái bây giờ cũng được gia công với công nghệ khá cao. Đối với jack chuyển tai nghe iphone chính hãng thì các dòng chữ “Design by Apple in California” và “Assembled in Vietnam” được in ở 2 mặt của dây bởi chiều dài dây là không đủ để in như sản phẩm tai nghe iphone và cáp lightning, chất lượng in rất sắc sảo và tinh tế. Còn đối với jack chuyển tai nghe iphone Fake thì in với chất lượng rất kém hoặc không in.

cách phân biệt jack chuyển tai nghe iphone qua cảm quan
cách phân biệt jack chuyển tai nghe iphone qua cảm quan

Phân biệt bằng cách sử dụng jack chuyển.

Với phương pháp phân biệt và nhận biết này thì độ chính xác là rất cao gần như tuyệt đối để bạn có lể lựa chọn cho mình được một chiếc jack chuyển tai nghe iphone zin máy thực sự.

Dấu hiệu thứ nhất đó là khi bạn cắm jack chuyển tai nghe iphone vào máy thì với jack zin, chính hãng sẽ báo là “Headphones” cùng với biểu tượng tai nghe còn với jack fake sẽ hiện chữ “USB2.0 Device”  và biểu tượng cái loa.

cách phân biệt jack chuyển tai nghe iphone
cách phân biệt jack chuyển tai nghe iphone

Dấu hiệu thứ 2 đó là khi bạn sử dụng với tai nghe Earpods jakc 3.5 của Apple thì với jack chuyển tai nghe iphone chính hãng bạn sẽ điều khiển được tất cả bình thường và đàm thoại được còn với jack fake bạn sẽ không đàm thoại được và điều khiển bằng các phím chức năng chập chờn.

Dấu hiệu thứ 3 để nhận biết đó là khi nghe nhạc thì với jack zin bạn nghe bình thường không có chuyện gì còn với jack fake thì bạn sẽ bị gián đoạn, rút ra cắm lại nghe được một lúc rất có thể sẽ lại bị lại.

Dựa trên các cách phân biệt cáp chuyển tai nghe iphone trên là bạn hoàn toàn có thể mua cho mình được một chiếc jack chuyển tai nghe iphone chính hãng, Zin.

Mua jack chuyển tai nghe iphone chính hãng ở đâu?

Khi đã nắm rõ và hiểu được cách phân biệt jack chuyển tai nghe iphone chính hãng và fake có lẽ bạn hoàn toàn đủ tự tin để tìm mua cho mình được sản phẩm chất lượng ở bất chứ đâu. Nhưng quan trọng lúc này đó là chúng ta phải lựa chọn được đơn vị hậu mãi tốt.

Phukieniplus.com với uy tín bán phụ kiện iphone chính hãng 3 năm trên thị trường với các chính sách bán hàng :

  • Chỉ bán hàng chính hãng
  • Bảo hành 365 ngày 1 đổi 1
  • Tặng ngay 2 triệu nếu bạn phát hiện chúng tôi bán hàng Fake.
  • Giao hàng toàn quốc.

[su_service title=”Online 24/7″ size=”44″]0985.535.030[/su_service]

Các sản phẩm jack chuyển tai nghe iphone chính hãng đang được bán tại Phukieniplus:

Chú ý: Jack chuyển tai nghe iphone từ iphone 7,7plus, 8,8plus và X là như nhau chính vì vậy quý khách hàng có thể đặt của bất kì  sản phẩm jack của iphone nào cũng được, bên mình sẽ cập nhật đúng tên để mọi người đặt chính xác hơn.

[su_lightbox src=”https://phukieniplus.com/san-pham/jack-chuyen-tai-nghe-iphone-x-chinh-hang”][su_button] Jack chuyển tai nghe iphone X zin, chính hãng[/su_button][/su_lightbox] [su_lightbox src=”https://phukieniplus.com/san-pham/jack-chuyen-tai-nghe-iphone-7-chinh-hang”][su_button] Jack chuyển tai nghe iphone 7 zin bóc máy, 100% chính hãng[/su_button][/su_lightbox]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay