Phân biệt tai nghe iphone 6 chính hãng

Phân biệt tai nghe iphone 6 chính hãng
5 (100%) 1 vote

Tai nghe iphone 6 là phụ kiện điện thoại quen thuộc khi chúng ta sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, trên thị trường bán rất nhiều tai nghe, đều được chứng minh là tai nghe chuẩn, tai nghe zin…Để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất, chúng tôi xin chia sẻ các bạn về cách phân biệt tai nghe iphone 6 chính hãng để các bạn lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất.

Đối với màu sắc tai nghe iphone chính hãng:

Tai nghe chuẩn có màu trắng tinh khiết và có dây tai nghe bằng cao su cao cấp, nếu để 2 tai nghe này gần nhau bạn sẽ thấy được sự khác biệt về màu sắc và độ êm của cao su đối với tai chính hãng.

Đối với loa tai nghe:

 – Phần ống tai nghe, thể hiện rất rõ là tai nghe xịn hay fake, tai nghe iPhone 6 chính hãng, ống tai sẽ có màu sắc hài hòa, đặc biệt là phần lưới tai nghe có màu rất dễ chịu, khung tròn bao quanh lưới cũng vừa phải, không sâu cũng như không quá hẹp như của hàng fake giá rẻ.

Tai nghe iphone 6 hàng chính hãng của Apple thì tại vị trí ghép nối chỉ có 1 đường rảnh cực kì nhỏ, có nghĩa là nó nhìn gần như là khít với nhau, trong khi hàng fake hoặc super fake lại nhìn rất thô.

4621_img1

Đối với dây tai nghe:

Dây tai nghe iphone chất liệu dẻo có độ bền khá tốt, qua thời gian sử dụng nó vẫn có độ đàn hồi, không bị gãy dập, nhưng đối với hàng kém chất lượng thì khả năng gãy dập rất cao.

– Dòng chữ in trên dây có nét chữ rõ ràng, khoảng cách đều hợp lý, khoảng cách tai nghe iphone 6 Fake không hợp lý, in đậm quá, hoặc mờ quá.

4621_img3

Đối với nút bấm tai nghe iphone 6 chính hãng:

– Nếu là hàng fake bạn sẽ thấy khoảng cách giữa mặt trước và mặt sau nút bấm âm lượng này khá lớn, tức là mối ghép không hề chắc chắn, có 1 đường rảnh nhỏ rõ ràng, đồng thời vị trí khép dây tai nghe lại có lỗ hở, không hoàn toàn kín như hàng chính hãng.

– Thân bên hông của nút âm lượng của tai nghe chính hãng được làm  tỉ mỉ, chất lượng.

Kiểm tra số serial:

Việc kiểm tra số serial cũng là một trong những bước đơn giản giúp phân biệt tai nghe iphone thật, giả nhanh chóng. Mỗi một tai nghe chỉ có 1 serial duy nhất, không bao giờ bị trùng. Nếu đến các điểm bán, các bạn có thể kiểm tra bằng cách bảo chủ cửa hàng đưa cho bạn 2-3 tai nghe khác nhau, xem số serial có giống nhau không. Nếu giống nhau đó là hàng Fake!

cach-phan-biet-tai-nghe-iphone-that-gia-3

Khi tai nghe iphone 6 quấn dây vào hộp:

Bạn có thể nhận biết tai nghe Iphone 6 giả bằng cách quấn dây vào hộp, hàng nhái thường có độ dài không chuẩn nên thường phải gập dây vào mới có thể nhét hộp vào được.

Đó là những cách để chúng tôi giúp bạn phân biệt tai nghe iphone 6 một cách dễ dàng. Chúng ta nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tránh mua hàng giả, đảm bảo sự an toàn của các bạn. Nếu các bạn có thêm các cách để phân biệt hay còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và cùng các bạn tìm đến một sản phẩm chất lượng, hợp lý nhất!