Sạc dự phòng Yoobao

Pin sạc dự phòng giờ như là một phụ kiện quan trọng mà người dùng smartphone ai cũng sở hữu. Bởi nhu cầu sử dụng điện thoại di động quá nhiều, lướt facebook, chơi game, bán hàng online… đang dùng mà điện thoại hết pin thì hơi điên. Ngoài ra thì với những người hay đi du lịch, đi công tác thì pin dự phòng cũng rất quan trọng. Nhu cầu nhiều thì thị trường cũng loạn bởi quá nhiều mặt hàng sạc dự phòng được bày bán, chất lượng khó kiểm soát. Phukieniplus.com giới thiệu sản phẩm sạc dự phòng Yoobao.

Sạc dự phòng yoobao chính hãng
Sạc dự phòng yoobao chính hãng được cho là hãng sản xuất pin dự phòng tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu vềYoobao

Yoobao là một thương hiệu của công ty  Shenzhen  Yoobao Technology Co., Ltd chuyên sản xuất pin điện thoại, bao da, phụ kiện, củ sạc, miếng dán bảo vệ màn hình… Yoobao là thương hiệu cho các dòng sản phẩm cao cấp của công ty ví dụ như sạc dự phòng yoobao hay cáp sạc, củ sạc … Nhưng sản phẩm chủ yếu của thương hiệu này chính là sạc dự phòng. Mỗi tháng thì có tới 500.000 pin và khoảng 200.000 sạc được sản xuất. Và hãng cũng giới thiệu 10 sản phẩm mới mỗi tháng. Yoobao sản xuất và xuất khẩu đi khắp các thị trường trên khắp  thế giới.

Tai sao nên mua Sạc dự phòng Yoobao chính hãng

Với trải nghiêm của chúng tôi qua các sản phẩm pin sạc dự phòng của rất nhiều hãng thì chúng tôi khuyên các bạn nên mua sạc dự phòng Yoobao chính hãng bởi các lý do sau:

  • Sạc dự phòng Yoobao có thiết kế đẹp.
  • Dung lượng thật cao đặt từ 90-95% ( trên thị trường rất ít loại đạt mức 80%)
  • Chế độ bảo hành lâu dài 12 tháng 01 đổi 01

Có lẽ với những lý do trên đủ sức để khiến bạn quyết định mua sạc dự phòng Yoobao chính hãng

Mua sạc dự phòng Yoobao chính hãng ở đâu?

Bạn không biết nên mua sạc dự phòng Yoobao chính hãng ở đâu? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi là bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một cục sạc dự phòng Yoobao chính hãng. Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng với chính sách bảo hành 12 tháng 01 đổi 01.