Chính sách vận chuyển

Phụ kiện iPlus hỗ trợ vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc.

Chú ý :

  •  Phí Vận Chuyển là chi phí do bưu điện quy định để chuyển hàng hóa từ người bán ( Phukieniplus.com ) đến tay khác hàng.
  • Phí COD là phí trả cho dịch vụ thu hộ tiền tại nhà. ( Thanh toán khi nhận hàng)
  • Phí Đồng Kiểm là phí trả cho dịch vụ khách hàng muốn kiểm tra hàng rồi mới thanh toán cho nhân viên bưu điện

Cụ thể với các khu vực và các tỉnh thành như sau:

   1.Đối với khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

       Đối với khách hàng thuộc các quận nội thành Hà Nội ngoại trừ các quận Bắc Từ Liêm, Long Biên thì chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng ngay trong ngày đối với các đơn đặt trước 15h00. Các đơn sau 15h00 và thuộc hai quận Bắc Từ Liêm và Long Biên sẽ được giao vào ngày hôm sau.

    2. Khách hàng ở ngoại thành Hà Nội. 

        Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội chúng tôi sẽ chuyển hàng thông qua hệ thống chuyển phát nhanh EMS và Viettel Post ngay trong ngày để đảm bảo ngày hôm sau quý khách sẽ nhận được hàng.

    3. Khách hàng ở các tỉnh.

       Đối với khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách thông qua hệ thống chuyển phát nhanh EMS và ViettelPost. Thời gian nhận hàng giao động từ 2-5 ngày tùy khu vực tỉnh thành. Quý khách gọi điện để được tư vấn hỗ trợ.

Cước phí vận chuyển.

Đối với các khách hàng trên địa bàn nội thành Hà Nội ngoại trừ 2 quận Bắc Từ Liêm và Long Biên sẽ được miễn phí vận chuyển.

Đối với 2 quận Bắc Từ Liêm và Long Biên phí chuyển phát nhanh là 20.000đ

Các khách hàng thuộc khu vực ngoaị thành Hà Nội và các tỉnh thành phố khác phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nhận và tính cước theo cước bưu điện.

Các trường hợp miễn phí vận chuyển.

Chúng tôi miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng thuộc các quận nội thành Hà Nội ngoại trừ Long Biên và Nam Từ Liêm.

Miễn phí vận chuyển toàn quốc với các đơn hàng có gía trị trên 600.000đ , các đơn hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Đối với các khách hàng thanh toán qua hình thức COD ( nhận hàng và thanh toán tại nhà ) hoặc đồng kiểm thì quý khách vui lòng thanh toán phí COD và phí đồng kiểm ( 16.500đ) . PHí vận chuyển vẫn do Phukieniplus.com thanh toán.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0985.535.030 để được chúng tôi hỗ trợ.