Phụ kiện iPhone

Phụ kiện iphone chính hãng hiện nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều nơi đăng bán bởi sự phổ biến của iPhone tại Việt Nam đã rất rộng rãi. iPhone đã trở thành một sản phẩm công nghệ không thể thiếu nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nhưng không phải ai cũng có đủ hoặc trang bị cho mình được một kiến thức đủ sâu để có thể mua được Phụ kiện chính hãng . Mặc dù được gọi là Phụ kiện thôi….Nhưng mà không phải vì thế mà các sản phẩm như Củ sạc iPhone, Cáp sạc iPhone hay Tai nghe iphone không quan trọng.

Vậy tại sao lại nên sử dụng bộ phụ kiện chính hãng của Apple?

phụ kiện iphone chính hãng

Tại sao nên sử dụng phụ kiện iphone chính hãng

Việc sử dụng phụ kiện Apple chính hãng cũng là việc giúp gia tăng tuổi thọ cho chiếc iPhone của bạn.

Apple luôn khuyến nghị người dùng sử dụng sản phẩm của hàng. Điều này cũng đơn giản. Ngoài vấn đề doanh thu của hãng, các sản phẩm của cùng một hàng luôn được thiết kế để hoạt động tốt nhất cùng nhau.

Sử dụng sạc iPhone chính hãng

Đặc biệt là bộ sạc iPhone của Apple. Phải thấy rằng, sự đầu tư vào từng chi tiết nhỏ của sản phẩm Apple. Để phân biệt được củ sạc iPhone hay cáp sạc iPhone không quá khó. Nếu bạn là một người tinh ý bạn có thể nhận ra ngay “cái thô” của hàng fake, hàng lô.

Ngoài ra, khi sử dụng bộ sạc zin của Apple. Bạn sẽ được đảm bảo sự đồng nhất, an toàn. Bởi vì mỗi sản phẩm của Apple đều được kiểm tra kỹ lưỡng tại xưởng sản xuất trước khi được xuất đi.

Ví dụ như bạn sử dụng củ sạc iPhone chính hãng giúp sạc pin nhanh và ổn định hơn, không bị dẫn đến tình trạng loạn cảm ứng hay thậm chí là chết cảm ứng ở iPhone.

Lý do nên sử dụng tai nghe iPhone chính hãng

Đối với tai nghe iPhone thì càng rõ ràng hơn khi phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng fake.

Khi bạn sử dụng tai nghe iPhone chính hãng, âm thanh trầm bổng bạn có thể “phiêu” được trọn vẹn. Điều này, những tai làm nhái không bao giờ có thể đạt đến được.

Ngoài ra, tai nghe zin của Apple có độ hoàn thiện đến “tuyệt mỹ”. Những khớp nối có thể cảm giác như không hề có. Giống như là một khối liền vậy. Tại cụm nút điều khiển âm lượng và mic là nơi bạn có thể so sánh để thấy rõ nhất hàng fake và hàng zin.

Bạn sử dụng tai nghe iPhone chính hãng, không những được trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bạn còn tránh được những lỗi thường gặp trên hàng kém chất lượng. Ví dụ như lỗi mic, tai bị hỏng 1 bên hay chập chờn.

Bộ phụ kiện iPhone chính hãng có những gì?

Bộ phụ kiện iPhone theo máy thường bao gồm 1 tai nghe iPhone, 1 củ sạc iPhone và 1 cáp sạc iPhone.
Nếu bạn đặt hàng nguyên bộ sẽ được hưởng ưu đãi GIÁ COMBO siêu chất nhé.

Kể cả bạn chỉ mua bộ cáp + sạc cũng sẽ có giá ưu tiên hơn mua riêng cáp iPhone hoặc sạc iPhone riêng.

Mua phụ kiện iphone ở đâu?

Hiện nay trên thị trường thì phụ kiện iphone được bán tràn lan. Thậm chí là với nhiều chủng loại mẫu mã cũng như giá. Nên việc để tìm mua được phụ kiện iphone chính hãng là điều rất khó khăn với rất nhiều khách hàng.

Chính từ việc khó khăn trong việc tìm mua phụ kiện iPhone chính hãng nói riêng. Và phụ kiện điện thoại chính hãng nói chung mà phụ kiện iPlus được ra đời. Nhằm giúp khách hàng an tâm khi mua phụ kiện.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được cam kết chính hãng 100%. Với chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

Shop cũng bao test 30 ngày cho tất cả các sản phẩm Phụ kiện iPhone chính hãng. Hỗ trợ giao hàng và thanh toán COD trên toàn quốc.
Freeship cho tất cả các đơn tổng giá trị trên 400k.