Cách khắc phục tai nghe iphone bị hỏng một bên.

Tai nghe iphone bị hỏng một bên hay tai nghe iphone bị hư một bên là từ khóa mà có rất nhiều người tìm kiếm trên google. Cũng như đã có rất nhiều khách hàng inbox và gọi điện về Phukieniplus.com để hỏi. Chính vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn nguyên nhân tại sao tai nghe iphone bị hỏng một bên.  Và mình cũng sẽ hướng dẫn cách khắc phục nó ra sao.

Tai nghe iphone là dòng tai nghe được rất nhiều người ưa chuộng trong khoảng 10 năm nay. Không chỉ bởi vì thiết kế thời trang và hiện đại. Mà nó còn có chất âm rất hay, âm bass siêu trầm. Khiến ngay cả những người không sở hữu iphone cũng muốn cho mình một chiếc tai nghe iphone. Còn một lý do quan trọng nữa là nó còn rất bền. Như cá nhân mình sử dụng chiếc tai nghe iphone theo chiếc iphone 6 đến nay 4 năm chưa có vấn đề gì. Vậy nhưng có những trường hợp thì đang dùng ngon lành lại lăn đùng ra hỏng một bên.

Nguyên nhân tai nghe iphone bị hỏng một bên.

Cơ bản có thể là do tai nghe bị hỏng một bên hoặc cũng có thể là do lỗ cắm trên máy có vấn đề. Để xác định được là do đâu bạn có thể đổi tai nghe đó sang máy khác. Hoặc thử tai nghe khác với máy đó của mình để có thể tìm ra nguyên nhân do tai hay do máy.

Nếu do máy thì do phần tiếp xúc của lỗ cắm tai nghe bị bẩn dẫn đến tiếp xúc kém. Cũng có thể là đứt hẳn phần tiếp nối của jack.

Do tai nghe thì nguyên nhân cũng có thể đến từ việc bị đứt ngầm bên trong.

Nguyên nhân nữa là do phần mềm iphone nhưng với trường hợp này thì rất hiếm xảy ra.

Cách khắc phục tai nghe iphone bị hỏng một bên

Cách khắc phục tai nghe iphone bị hỏng một bên
Cách khắc phục tai nghe iphone bị hỏng một bên

Về cơ bản thì cách khắc phục tai nghe iphone bị hư một bên cũng sẽ tương ứng với các nguyên nhân dẫn đến việc bị hỏng.

Nguyên nhân do lỗ cắm tai nghe

Nếu do lỗ cắm tai nghe thì bạn có thể cắm jack vào và xoay tròn để thay đổi tiếp xúc. Không được có thể dùng tăm bông vệ sinh lỗ cắm và thử lại. Nếu vẫn không được thì bạn buộc phải nhờ đến kĩ thuật viên tháo máy và kiểm tra.

Do bản thân chiếc tai nghe bị lỗi hỏng

Nguyên nhân hỏng một bên tai nghe iphone đế từ chính chiếc tai nghe thì việc sửa chữa rất là khó. Bạn hãy kiểm tra lại thời gian trên phiếu bảo hành. Và đổi tai mới nếu đủ điều kiện của cửa hàng nơi bạn mua tai nghe iphone. Riêng nếu bạn mua tai nghe iphone ở iplus thì bạn chỉ việc mang tai nghe và phiếu bảo hành qua để đổi tai mới.

Chính sách bán tai nghe iphone chính hãng tại Phukieniplus.com

  • Cam kết chính hãng 100%
  • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ngay cả khi tai nghe iphone bị hỏng 1 bên (*)
  • Giao hàng toàn quốc

(*) Áp dụng với các trường hợp đáp ứng đủ điều kiện bảo hành như không bị vào nước, đứt, biến dạng.

Xem thêm

Tai nghe iPhone 7 chính hãng zin 100% – Bảo hành 12 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay