Cách Tải CH Play Cho iPhone Trong 1 Nốt Nhạc

CH Play là kho ứng dụng mà người dùng Android không còn lạ lẫm, tương tự như App Store dành cho người dùng ios. Nhưng làm thế nào để cài CH Play trên iPhone? Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người dùng smartphone hệ điều hành iOs! đừng lo lắng! Chỉ vài bước đơn giản dưới đây có thể giúp bạn tải CH Play cho iPhone!

Tải CH Play Cho Iphone

Lưu ý: Chỉ cài CH Play cho iPhone với mục đích giải trí. Ứng dụng trên CH Play sẽ không được cài đặt cho iPhone mà sẽ được tải về thiết bị Android thông qua liên kết gmail trên CH Play. Để biết thông tin chi tiết, mời bạn đọc tham khảo bài viết!

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cài đặt cấu hình bằng cách truy cập và tải theo đường dẫn sau. Nhấp vào Cho phép để bắt đầu tải xuống. Sau khi tải xong, bạn sẽ nhận được thông báo: File cấu hình đã được tải về> Nhấn Close để tiếp tục cài đặt tiếp theo.

Tải CH Play Cho Iphone

Bước 2: Trên iPhone, vào “Cài đặt”. Từ đây, chuyển đến tab Hồ sơ đã tải xuống ở trên cùng> nhấp vào Cài đặt.

Tải CH Play Cho Iphone

Bước 3: Tiếp theo, nhập mật mã iPhone của bạn vào để tiếp tục (đây là bước bắt buộc)> bấm cài đặt hoàn tất! Quá trình cài đặt sẽ rất nhanh chóng! Bước 4: Sau khi cấu hình và cài đặt xong, bạn chỉ cần nhấn vào Hoàn tất! Cuối cùng, quay lại màn hình chính bạn sẽ thấy ứng dụng CH Play trên iPhone của mình!

Tải CH Play Cho Iphone

Lúc này, bạn có thể truy cập CH Play. Bạn sẽ thấy ngay các bộ phim, sách … Bạn cũng có thể đăng nhập bằng cách nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc trên bên trái để tìm kiếm và tải về các ứng dụng yêu thích của mình!

Tải CH Play Cho Iphone

Các ứng dụng này sẽ được tải xuống điện thoại Android được kết nối với tài khoản Cửa hàng Play hiện có của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách tải CH Play cho iPhone mà có thể bạn chưa biết! Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và gia đình của mình nhé!

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay