Tai nghe iPhone 8 dành cho dân sành music – Phukieniplus.com

Tai nghe iPhone 8 là một trong những tai nghe được tìm kiếm nhiều nhất trên phukieniplus.com. Không phải không có lí do mà nhiều khách hàng đặt mua tai nghe iPhone 8 rất nhiều tại phụ kiện iPlus. Từ những tính năng đa dạng cho cụm điều khiển trên tai nghe tới thiết kế không tì vết, lịch lãm nhưng vẫn trẻ trung, phong cách chưa kể đến chất lượng âm thanh mà đến những tai nghe chuyên khó tính nhất vẫn phải đồng ý rằng tai nghe của Apple là một trong những tai nghe tốt nhất hiện có trên thị trường.

Tai nghe iPhone 8 cùng bộ phụ kiện
Tai nghe iPhone 8 cùng bộ phụ kiện

Chất lượng âm thanh hoản hảo của Tai nghe iPhone 8

Phải nói rằng kể từ khi Apple cho ra tai nghe iPhone Earpods từ những thế hệ đầu tiên đã được đánh giá cao trong giới sành nghe nhạc, không chỉ bởi vì thiết kế trẻ trung, màu trắng sang trọng mà còn vì chất lượng âm thanh mê ly. Nếu cảm nhận kỹ khi test bạn có thể nhận ra rõ ràng khi nào bản nhạc nổ bass mạnh, khi nào âm treble lại cao hơn điều đặc trưng mà những tai nghe rẻ tiền, mà thậm chí là tai nghe đắt tiền cũng chưa chắc đã làm tốt như chiếc tai nghe iPhone 8 này. Tai nghe iPhone 8 là đời thứ hai kể từ khi Apple dừng sản xuất iPhone với cổng tai nghe jack 3.5mm mà sang dùng chung cho cả tai nghe lẫn sạc trên một cổng Lightning đa năng. Đã có những bài viết về test chất lượng âm thanh giữa tai nghe cổng Lightning và cổng 3.5mm nhưng về cá nhân mình, mình vẫn thấy tai nghe Lightning cho âm thanh có phần rõ nét hơn.

Xem thêm:

Chất lượng âm thanh tuyệt vời trên tai nghe iPhone 8
Chất lượng âm thanh tuyệt vời trên tai nghe iPhone 8

Vậy điều gì làm nên chất lượng âm thanh như vậy cho Tai nghe iPhone 8?

Điều đầu tiên phải kể đến thiết kế đổi mới hơn hẳn so với tròn vành vạnh của tai nghe Earphones đời cũ giúp ôm sát hơn vào trong tai, cho âm bass có thể được cảm nhận tốt nhất với dạng tai nghe nhét tai này. Đối với tiếng treble, nhiều hãng tai nghe cố làm nhỏ hơn so với âm thanh nguồn để giảm độ chói nhưng Apple thì không làm vậy, kể cả để âm lượng ở mức cao nhất thì mới cảm giác được một chút chói của âm treble.

Xem thêm:

Thiết kế tinh tế trên tai nghe iPhone 8
Thiết kế tinh tế trên tai nghe iPhone 8

Cụm nút điều khiển đa năng trên tai nghe iPhone 8

Cũng giống như những chiếc tai nghe iPhone khác của Apple, cụm nút điều khiển thường dùng để điều chỉnh âm lượng và nhận cuộc gọi thực sự có  những tính năng ẩn mà mình đã từng có bài viết cover khá là chi tiết. Những tác dụng này nếu biết sử dụng sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn khi đi trên đường hoặc đeo tai nghe nhạc trong khi đi xe máy hoặc lái ô tô, giúp bạn an toàn khi tham gia giao thông trên đường.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay