iPhone 8 Plus Không Nhận Tai Nghe Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Triệt Để

IPhone 8 plus không nhận tai nghe có thể là lỗi mà nhiều người thường gặp phải khi sử dụng máy. Đặc biệt với những người thường xuyên đeo tai nghe để nghe nhạc thì vấn đề này thực sự khó chịu. Vậy nguyên nhân do đâu và cách giải quyết ra sao? Hãy cùng Phụ Kiện Iplus tìm hiểu nhé!

Tai nghe iphone 8 plus không nhận tai nghe do đâu?
IP 8 plus không nhận tai nghe do đâu?

Nguyên Nhân Vì Sao iPhone 8 Plus Không Nhận Tai Nghe

Thông thường, iPhone 8 Plus không nhận được tai nghe là do lỗi nhà sản xuất hoặc lỗi người dùng. Dưới đây là một số lý do phổ biến cho việc không nhận tai nghe:

  • Jack cắm tai nghe iphone bị lỗi do quá trình sản xuất, lắp ráp: Nếu lỗi không nhận tai nghe do nhà sản xuất, bạn có thể mang máy đến nơi mua để xin đổi trả hoặc gửi máy đến trung tâm bảo hành để được xử lý.
  • iPhone 8 Plus bị rơi rớt xuống đất hoặc va đập vào vật cứng khiến chân cắm tai nghe bị ảnh hưởng, chân cắm tai nghe bị gãy …
  • Do iPhone của bạn bị rơi vào nước hoặc ngâm nước quá lâu, nước sẽ vào jack cắm tai nghe gây ra hiện tượng đoản mạch.
  • Việc thường xuyên đặt máy ở nơi có nhiều bụi bẩn sẽ khiến jack cắm tai nghe bị ảnh hưởng và hoạt động không hiệu quả.

Cách Xử Lý Lỗi Iphone 8 Plus Không Nhận Tai Nghe Siêu Đơn Giản

Sử Dụng Tai Nghe Khác

Bạn có thể sử dụng tai nghe khác để nghe nhạc, gọi điện, sử dụng Siri, v.v. Nếu tai nghe hoạt động bình thường thì có nghĩa là tai nghe của bạn đã bị hư và iPhone 8 Plus không nhận được tín hiệu. Lúc này hãy truy cập ngay www.Phukieniplus.com và đặt cho mình một chiếc tai nghe iphone 8 Plus chính hãng mới nhé!

Tai nghe iphone 8 plus chính hãng
Tai nghe iphone 8 plus chính hãng, zin bóc máy 100%

Làm Sạch Jack Cắm Tai Nghe

Trong quá trình sử dụng, có thể có bụi bám vào lỗ cắm tai nghe hoặc giắc cắm tai nghe, làm cản trở việc tiếp xúc với iPhone. Để vệ sinh jack cắm, bạn có thể dùng tăm bông sạch và một ít cồn để lau phần tiếp xúc của tai nghe và iPhone.

Khởi động lại iPhone Của Bạn

Đa số người dùng thường sử dụng cách khởi động lại iPhone để khắc phục lỗi không nhận diện được tai nghe. Cách này rất hiệu quả, không tốn quá nhiều thời gian và còn có thể giúp bạn sửa lỗi iPhone không nhận tai nghe và nhiều lỗi cơ bản khác trên điện thoại.

3 bước để bạn khởi động lại iPhone:

Bước 1: Nhấn và thả nhanh nút tăng âm lượng

Bước 2: Nhấn và thả nhanh nút giảm âm lượng

Bước 3: Nhấn giữ nút nguồn cho đến khi thấy logo Apple hiện lên

Trên đây là các cách đơn giản nhất bạn có thể làm tại nhà để xử lý lỗi iP8 Plus không nhận tai nghe. Nếu không khắc phục được thì các bạn hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để nhờ kỹ thuật viên xử lý.

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay