Cáp sạc Foxconn có tốt không? Cáp Foxconn có phải chính hãng Apple?

“Shop ơi, cáp sạc iPhone Foxconn có phải chính hãng không ạ?”. “Em hỏi mấy chỗ đều bán hàng Foxconn, bên mình có bán hàng zin không ạ?”. “Thế nào là hàng chính hãng vậy shop?”. Khi đặt bản thân mình vào vị trí khách hàng, mình thấy những câu hỏi này là rất chính đáng. Nhiều khi muốn bỏ tiền ra mua đồ xịn cũng khó. Chỉ cần tìm kiếm một chút với từ khóa “cáp sạc iPhone chính hãng” bạn có thể nhìn ra hằng hà sa số những nơi rao bán cáp sạc iPhone zin, bóc máy, chính hãng, foxconn. Vậy đâu mới là sản phẩm của Apple chính hãng? Liệu sạc iPhone Foxconn có phải là chính hãng? Cả nhà cùng đọc tiếp nhé.

Cáp sạc iPhone Foxconn có là hàng chính hãng?
Cáp sạc iPhone Foxconn có là hàng chính hãng?

Thế nào là cáp sạc iPhone Foxconn?

Foxconn là một đơn vị chính được Apple đặt sản xuất linh kiện và phụ kiện cho Apple tại Việt Nam. Ngoài Việt Nam, Foxconn còn có nhiều khu sản xuất khác trên khắp thế giới như tại Thái, Singapore, Séc… Do vậy, sản phẩm từ Foxconn được xuất ra theo đường chính nghạch chắc chắn là sản phẩm chính hãng nhé các bạn.

Xem thêm: Phân biệt dây cáp sạc iPHone chính hãng

Cáp sạc iPhone chính hãng tại iPlus
Cáp sạc iPhone chính hãng tại iPlus

Vậy cáp sạc Foxconn có gì khác cáp sạc zin bóc máy, cáp sạc chính hãng?

Cáp sạc chính hãng là cách gọi chung cho những sản phẩm Apple đặt nhà sản xuất làm đi cùng iPhone cũng như chuyên bán tại các Store cho nhu cầu phụ kiện của người dùng Apple.
Cáp sạc zin bóc máy là những sản phẩm đi kèm theo mỗi iPhone được bán lẻ trên thị trường.
Phụ kiện iPlus hiện tại chuyên bán phụ kiện iPhone chính hãng bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Cam kết nếu phát hiện hàng chúng mình bán là fake xin đền 2 triệu đồng. Thêm nữa, shop hỗ trợ giao hàng và thanh toán khi giao trên toàn quốc.

Cáp sạc iPhone Foxconn chính hãng
Cáp sạc iPhone Foxconn chính hãng

Đặt mua: Cáp sạc iPhone 6 chính hãng

Dây sạc iphone Foxconn – Vậy có nên mua cáp Foxconn không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua cáp Foxconn của chúng tôi. Khi bản kiểm tra cáp sạc và nhận ra dù 1 chút bất thường bạn nên hỏi thẳng shop xem sao lại thế này? Và bạn chỉ có thể tin tưởng được nếu một shop có thể bảo hành cáp Foxconn cho bạn từ 6 tháng trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay