Đa số nhân viên văn phòng lựa chọn Apple

Jamf – một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý các thiết bị của Apple như iphone, ipod, ipad hay Apple TV đã phát hành một cuộc khảo sát mới mang tên ” The Impact of Device Choice on the Employee Experience” . Trong số các phát hiện khác, Jamf báo cáo rằng khoảng ba phần tư nhân viên đã chọn iPhone, iPad hoặc Mac trên các tùy chọn cạnh tranh khi được lựa chọn. Nó cho thấy rằng đa số nhân viên văn phòng lựa chọn Apple là sản phẩm ưa thích cho bản thân.

Đa số nhân viên văn phòng lựa chọn Apple là có lý do của họ!

Khảo sát tháng 3 năm 2018 của Jamf dựa trên phản hồi từ 580 giám đốc điều hành, người quản lý và chuyên gia CNTT.

Khi các tổ chức cung cấp cho nhân viên khả năng chọn công nghệ của họ, họ luôn chọn Apple. Trong số các tổ chức có lựa chọn, 72% chọn Mac và 28% chọn PC. Hơn 75% số người được hỏi cho biết họ đã chọn một chiếc iPhone hoặc iPad, trong khi chỉ có 25% chọn Android. Điểm này cho thấy phần đông nhân viên văn phòng lựa chọn Apple để sử dụng phải có lý do riêng của họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là doanh nghiệp của Jamf đang bán phần mềm quản lý cho các sản phẩm của Apple. Nhưng bất kể, dữ liệu là tin tuyệt vời cho Apple.

Các kết quả cho thấy một điều thú vị khi đa số nhân viên văn phòng lựa chọn Apple vì hiệu quả công việc và niềm tự hào:

68% cho rằng khả năng lựa chọn thiết bị lựa chọn của họ làm cho họ hiệu quả hơn ở nơi làm việc
35 phần trăm người được hỏi cảm thấy rằng việc sử dụng thiết bị lựa chọn của họ khiến họ tự hào về nơi họ làm việc.
Khảo sát này giường như cũng rất đúng so với việc lựa chọn thiết bị sử dụng ở các công ty công nghê, thậm chí là ngưới dùng ở Việt Nam khi đa phần lựa chọn iphone. Các bạn cứ thử để ý bạn bè xung quanh mình có thể thấy được tỷ lệ đó đúng hay không. Ngoài ra các cửa hàng bán Phụ kiện iphone cũng mọc lên rất nhiều và chiếm đa phần so với các thiết bị android.

Nguồn : 9to5Mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay