5 ứng dụng nghe nhạc hay nhất cho iPhone XS XR X 8 7 năm 2019

Âm nhạc đã trở thành một món không thể thiếu trong đời sống. Có lẽ bởi nó giúp làm thanh thoát tinh thần, có thể giúp công việc hiệu quả hơn. Chúng ta có rất nhiều dịch vụ âm nhạc trực tuyến và các thiết bị nghe nhạc đám mây (cloud-based). Ví dụ như Amazon Echo và Google Home Mini.

Tuy nhiên, những thiết bị này chỉ có thể làm việc nếu bạn có đường mạng ổn định và nguồn điện. Nhưng nếu bạn có dự định đi du lịch xa? Bạn có thể nghe nhạc trên suốt chuyến đi với 5 ứng dụng nghe nhạc ngoại tuyến trên iPhone.

Nếu bạn có thể nghe nhạc ngoại tuyến, thiết bị của bạn sẽ không tiêu tốn dung lượng cũng như nguồn pin. Đặc biệt là khi so sánh với nghe nhạc online trên app. Thêm vào đó, bạn có thể nghe đi nghe lại bản nhạc yêu thích của mình nhiều lần.

Trong bài viết này, mình xin đưa ra danh sách 5 phần mềm nghe nhạc ngoại tuyến tốt nhất cho iPhone XS/XR/X/8/7 chạy trên iOS 12 và 11. Bạn có thể download những apps này miễn phí từ Apple AppStore.

Top 5 ứng dụng nghe nhạc hay nhất cho iPhone tốt nhất 2019

Image: Gihosoft.

1. Google Play Music cho iPhone

Google Play Music for iOS có thể nói là chứa một kho dữ liệu âm nhạc khổng lồ. Nó thậm chí còn hỗ trợ nghe nhạc mà không cần mạng Internet. Bạn có thể upload và nghe nhạc lên tới 50,000 bài hát. Chỉ với tài khoản thông thường (standard account).

Bạn có thể nghe nhạc ở trong thẻ nhớ hay bộ nhớ trong của điện thoại, hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ mất công sưu tầm nhạc và copy vào máy mà thôi.

Một lựa chọn khác là Youtube Red. Bạn có thể tạo các playlists và tận hưởng nghe nhạc không quảng cáo. Ứng dụng nghe nhạc này sẽ gợi ý dựa trên các hoạt động trên Google của bạn. Như là khẩu vị, tâm tư, khu vực địa lý và hơn thế. Chỉ đáng tiếc là Google chưa cung cấp dịch vụ Youtube Music Premium hay Youtube Red ở Việt Nam.

Image: Gihosoft.

Xem thêm >>> Tai nghe Earpods cho iPhone X, XS chính hãng

2. Pandora Radio

Pandora Radio có thể nói là một trình nghe nhạc ngoại tuyến tốt nhất cho iPhone. App này rất phổ biến bởi sự đơn giản của nó. Phần mềm này sử dụng giạo diện như radio. Nó cho phép bạn tạo playlist bởi gõ tên bài hát hay nhạc sĩ. Ứng dụng Pandora Radio cũng cho bạn có thể đánh giá bởi thumbs up hay down cho mỗi bài hát trên kênh. Và bạn cũng có thể ca sĩ hay tên vào kênh. Bạn có thể download nhạc để tận hưởng chúng ngoại tuyến.

Image: Gihosoft.

3. Tidal

Tidal app là một ứng dụng trả tiền dành riêng cho dân ghiền nhạc. Phần mềm này cung cấp âm thanh chất lượng cao nhất với tiêu chuẩn từ các nghệ sĩ và chuyên gia âm nhạc. App này cũng có kho video nhạc để tăng trải nghiệm âm nhạc. Điều đặc biệt là bạn sẽ được thưởng thức chất lượng nhạc nguyên gốc. Hiện tại, ứng dụng này có kho dữ liệu với hơn 40 triệu bản nhạc online. Mà bạn có thể download về và nghe trực tuyến nếu bạn muốn.

Image: Gihosoft.

4. Spotify

Spotify hỗ trợ người dùng nghe nhạc ngoại tuyến. Chưa kể đến music app này được đánh giá là một trong những ứng dụng nghe nhạc streaming tốt nhất hiện nay. Spottify có một kho dữ liệu đồ sộ, bạn có thể search gần như mọi thể loại nhạc, ban nhạc và nghệ sĩ. Bạn có thể lưu trữ hơn 4000 bài hát ngoại tuyến trên 3 thiết bị khác nhau khi dùng phần mềm này.

Image: Gihosoft.

Xem thêm >>> Tai nghe iPhone 7 7 Plus chính hãng

5. Musify Pro+

Musify Pro+ app cũng không kém phần với đồng bạn. Musify Pro+ có thể thỏa mãn nhu cầu âm nhạc của bạn. Bạn có thể tận hưởng tính năng tìm kiếm nhanh cũng như enjoy bộ sưu tập nhạc cực lớn online. Đặc biệt hơn, app này có tích hợp các kênh radio trên khắp thế giới. Bạn có thể nghe hơn 20,000 kênh để lựa chọn.

Image: Gihosoft.

Kết luận

Âm nhạc không chỉ giúp tâm hồn thư thái mà còn thêm hương vị cuộc sống hàng ngày. Có nhiều thể loại khác nhau classical, rap, westerns, nhạc ost hay old songs. Bạn có thể truy cập hết kho nhạc khổng lồ này qua streaming apps như Amazon Prime Music và các nguồn khác. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nghe chúng ngoại tuyến offline. Bởi để nghe từ những nguồn này bạn cần có kết nốt mạng. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng nghe nhạc ngoại tuyến mà không tốn dung lượng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay