Cách dùng tai nghe iphone đúng cách

“Cách dùng tai nghe iphone đúng cách” đây giường như là một từ khóa nhiều người nghĩ là vớ vẩn. Nhưng thực ra không phải ai cũng biết cách dùng tai nghe iphone đúng cách. Hiện nay Phukieniplus.com có bán rất nhiều các loại tai nghe iphone dành cho các đời máy iphone của Apple. Bài viết này mình không hướng dẫn anh em cách dùng những chiếc tai nghe đó đâu. Bởi vì đã có một bài viết mình viết chi tiết rồi. Hôm nay mình hướng dẫn anh em cách bảo quản những chiếc tai nghe iphone này.

Bởi vì giá của những chiếc tai nghe này không phải nhỏ. Tai nghe iphone là phụ kiện mà chúng ta sử dụng ngày ngày để giải trí cũng như làm việc. Theo như mình quan sát thì các anh em đang bảo quản tai nghe iphone một cách không đúng. Thế nên hôm nay mình cùng với các bạn tìm ra vài cách để bảo quản tai nghe iphone một cách tốt nhất.

Cách dùng tai nghe iphone đúng cách
Cách dùng tai nghe iphone đúng cách

Vo viên tai nghe iphone

Nhiều người sau khi sử dụng tai nghe iphone xong thường có thói quen vo tròn vào rồi đút vào túi, vào cặp. Đây là một thói quen cực kỳ xấu của người dùng tai nghe iphone. Bởi sự mỏng mảnh của dây tai nghe iphone thì ai cũng rõ rồi.Và điều mà chúng ta không nghĩ tới đó là môi trường như túi quần, balo … đó những nơi rất nhiều bụi bẩn. Và kẻ thù của những chiếc tai nghe iphone đó là bụi bẩn và độ ẩm. Nếu mà bạn để cho tai nghe của bạn tiếp xúc với môi trường như vậy thường xuyên, ngày này qua ngày khác. Thì nó sẽ khiến cho chiếc tai nghe iphone của bạn kém chất lượng đi rất là nhiều.Chính vì vậy các bạn hãy để tai nghe vào những chiếc hộp, hay túi nhỏ để bảo quản tai nghe tốt hơn.

Thứ 2 là vấn đề rối thì tai nghe iphone không phải là dây chống rối. Nên anh em chịu khó quấn cẩn thận và cất vào nơi bảo quản tốt hơn, để tránh bị đứt.

Bảo vệ các phần tiếp nối của tai nghe iphone.

Với việc những phần nối của các bộ phận tai nghe iphone chúng ta cực kỳ bảo quản để tránh bị đứt. ví dụ như phần chia giữa 2 dây tai trái và tai phải. Với phần này chúng ta nên buộc dây để tránh bị giằng, co trong khi sử dụng. Phần nữa đó là phần tiếp nối giữa dây tai nghe iphone với jack 3.5 nếu bạn dùng tai nghe iphone 6 hay jack lightning nếu bạn dùng tai nghe iphone 8. Đối với phần này các bạn có thể dùng chiếc lò xo bút bi để giữ cho phần dây tai nghe và jack nối không bị kéo.

Hạn chế nghe tai nghe ở mức to nhất.

Có lẽ việc này không chỉ là bảo vệ chiếc tai nghe iphone của bạn mà nó còn phần nào bảo vệ thính lực cho đôi tai của chúng ta. Các bạn cần hạn chế mở “Max Volume” bởi vì thường xuyên mở max volume như vậy thì theo thời gian có lẽ chất âm của tai nghe iphone cũng sẽ giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay