Tai nghe iphone assembled in vietnam có phải hàng chính hãng?

Tai nghe iphone assembled in vietnam có phải hàng chính hãng hay không ? ” Dạo qua một số diễn đàn công nghệ mình có bắt gặp khá nhiều bạn đưa ra câu hỏi này. Thắc mắc đó cũng được rất nhiều khách hàng gọi điện về Phukieniplus.com. Hôm nay chúng tôi sẽ có bài viết chia sẻ cụ thể với các bạn về vấn đề này.

Cũng trên các diễn đàn thì có khá nhiều ý kiến khác nhau, người thì bảo tai nghe iphone assembled in Vietnam là hàng chính hãng, người lại bảo không. Và cũng đưa ra nhiều ý kiến bảo vệ chính kiến của mình.

Design by Apple in California Assembled in vietnam – Xuất xứ của tai nghe iPhone?

Trước tiên để đưa ra câu trả lời cho câu hỏi Tai nghe iphone Assembled in Vietnam có phải hàng chính hãng hay không chúng ta cùng xem nó có xuất xứ của tai nghe iphone cụ thể ra sao. Tai nghe iphone là cách gọi thân quen mà người dùng iphone dùng để gọi chiếc tai nghe Earpods mà Apple để kèm theo máy. Tai nghe earpods cũng có 2 loại đó là tai nghe Earpods jack 3.5 truyền thống và tai nghe Earpods cổng lightning.

Ngoài ra thì với mỗi thế hệ iphone người dùng lại có một tên gọi khác nhau như Tai nghe iphone 5, tai nghe iphone 6 hay tai nghe iphone x… Đó là tên gọi cũng khá đa dạng nhưng chúng ta cần phân biệt được. Còn về xuất sứ thì sao. Apple là đơn vị thiết kế sau đó chuyển giao cho các đơn vị thứ 3 sản xuất chứ Apple không trực tiếp sản xuất. Trên tai nghe iphone các bạn thường hay thấy các dòng chữ như “Designed by Apple in California, Assembled in China” và thậm chí là cả “Designed by Apple in California, Assembled in Vietnam” . Và nhiều bạn lại chỉ biết rằng Apple chỉ sản xuất tại Trung Quốc chứ k biết rằng tai ở Việt Nam chúng ta cũng có nhà máy sản xuất phụ kiện iphone. Đó là từ năm 2015 thì Apple đã quyết định có thêm Việt Nam và Brazin sẽ là 2 nơi cùng với Trung Quốc Sản Xuất cáp lightning và Tai nghe iphone cho Apple. Đơn vị này đó chính là Foxxcon có nhà máy ở cả Việt Nam và Brazin.

Tai nghe Assembled in Vietnam
Tai nghe iphone Assembled in Vietnam

Tai nghe iphone Assembled in Vietnam có phải hàng chính hãng?

Sau khi tìm hiểu được xuất sứ thì các bạn phần nào cũng đã có được câu trả lời cho mình đúng không? Nhưng các bạn nên nhớ rằng Tai nghe iphone có phải chính hãng hay Zin bóc máy hay không không nằm ở cái chứ in trên dây tai nghe. Bởi vì công nghệ sản xuất hàng nhái hàng giả giờ rất tinh vi. Nên chỉ dựa trên yếu tố đó thôi là không đủ. Mình có 2 ý như sau các bạn cần nắm rõ.

  • Tai nghe iphone chính hãng sẽ chắc chắn có dòng chữ Assembled in Vietnam hay China hoặc Brazin.
  • Tai nghe iphone có dòng chữ Assembled in Vietnam hay China hoặc Brazin chưa chắc đã là hàng chính hãng.

Xem thêm:

Hướng dẫn phân biệt tai nghe iphone chính hãng

Tai nghe iphone a1748 có phải là tai nghe fake?

Một số khách hàng có hỏi mua tai nghe có dòng chữ Assembled in VietNam model 1748 trên dây nghe. Vậy có phải hàng xịn không? Xin thưa rằng, Model 1748 là để định danh cho tai nghe jack Lightning nhé bạn.

Có thể một số tai nghe fake có in dòng chữ này, bạn hãy tham khảo link về phân biệt tai nghe chi tiết ở phía trên nhé. Và mình khuyên nên chọn mua đơn vị nào cam kết bảo hành ít nhất 12 tháng trở lên.

Địa chỉ mua tai nghe iphone chính hãng.

Trên thị trường hiện nay để tìm mua chiếc tai nghe iphone chính hãng các bạn cần trang bị cho mình kiến thức sản phẩm tốt để lựa chọn. Hoặc không nên tìm đến các đơn vị uy tín, có chính sách bảo hành và hẫu mãi tốt để tìm mua. Tại phukieniplus.com luôn cam kết bán sản phẩm với các tiêu chí sau:

    • Chỉ bán hàng chính hãng, zin bóc máy 100%
    • Bảo hành 365 ngày
    • Hỗ trợ Giao hàng toàn quốc
    • Phát hiện chúng tôi bán hàng fake gửi tặng bạn 2 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay