Cách quấn tai nghe iphone 5 6 7 8 x vào hộp

 1. Cách quấn dây tai nghe iphone vào hộp” tưởng chừng là một từ khóa đơn giản không ai hỏi. Nhưng lại có rất nhiều người quan tâm. Có những người còn inbox hỏi shop hướng dẫn. Quả thực để hướng dẫn các bạn bằng bài viết thì rất khó hiểu và lằng nhằng. Chính vậy, hôm nay Phukieniplus.com sẽ làm video hướng dẫn các bạn cách quấn tai nghe iphone vào hộp.

Video hướng dẫn quấn tai nghe iphone 5 6 7 8 x vào hộp

Tại sao nên quấn tai nghe iphone vào hộp

Bạn đi du lịch, đi xa hay thường xuyên mang theo tai nghe. Để bảo quản tai nghe không bị dối, đứt thì bạn nên quấn tai nghe iphone vào trong hộp để tránh bị đứt.

Hoặc đơn giản, bạn là người cẩn thận, muốn giữ gìn tai nghe của mình theo cách tốt nhất. Hay là bạn nghĩ rằng mình không dùng tai nghe một thời gian  Bạn cũng nên cuốn tai nghe iPhone của mình vào hộp nhé.

Các cách quấn tai nghe iphone vào hộp.

Vậy có nhiều cách quấn dây tai nghe iphone hay không?

Có khá nhiều cách như quấn thuận chiều kim đồng hồ hay ngược chiều kim. Hay đơn giản là cách quấn dây tai nghe iphone vào hộp nhựa dành cho tai nghe iphone 5 6 6s … còn với tai nghe iphone 7 8 và X thì lại là quấn vào hộp giấy nên cách cũng có khác đôi chút. Các bạn quan sát video để làm theo cho dễ hiểu hơn nhé.

Cách cuốn tai nghe cho iPhone 5, iPhone 6 6s:

 • Bước 1: Gài 2 tai nghe cho khớp vào phần dành riêng cho chúng
 • Bước 2: Gài bên dây tai không có mic vào rãnh giữa của hộp trước, sau đó khéo léo và nhẹ nhàng gài bên dây còn lại vào. Lưu ý, để có thẩm mỹ và đúng cách. Bạn nên gài sao cho phần nút bấm của cụm microphone này hướng lên nhé.
 • Bước 3: Kéo gọn phần còn lại của 2 bên dây tai nghe rồi cuốn theo vòng quanh hộp. Quấn theo chiều kim đồng hồ hay ngược là theo ý thích và thuận tay của bạn.
 • Bước 4: Đóng hộp bên cùng vị trí với jack tròn 3.5mm trước. Điều này giúp cỗ định tai nghe dễ hơn. Sau đó đóng lại từ từ, nếu có sợi dây nào lỏng vướng chỉ cần dùng tay đẩy vào phía trong là có thể đóng được hộp.Chú ý: Khi quấn dây hơi kéo sợi dây headphone một chút để nó ôm vào hộp khít hơn. Đồng thời dây tai nghe cũng sẽ gọn hơn và đẹp hơn.

Xem thêm: Cách sửa tai nghe iphone bị rè

Cách cuốn tai nghe iPhone 7, iPhone 8 và iPhone X:

 • Bước 1: Tương tự như tai nghe jack 3.5. Bạn cần gài 2 tai nghe cho khớp vào phần dành riêng cho chúng. Tuy nhiên cần phải gài vào phần giữ cố định 2 tai nghe, bạn nên xem video sẽ hiểu rõ hơn là đọc nhé.
 • Bước 2: Giữ 2 sợi dây của tai nghe rồi bắt đầu cuốn tròn theo khung của hộp (vào trong và sau đó sẽ gài phần hộp giấy lại).
 • Bước 3: Lưu ý khi cuốn kéo mạnh tay một chút, sợi dây tai nghe sẽ ôm gọn hơn. Quấn theo chiều kim đồng hồ hay ngược là theo ý thích và thuận tay của bạn.
 • Bước 4: Luồn jack Lightning connector dưới vòng cuốn tai nghe và gài vào điểm thiết kế. Nó nằm chính giữa của hộp.
 • Bước 5: Gài hộp lại ở đầu phía trên. Và bạn đã hoàn thành việc quấn tai nghe.

Có mấy loại hộp tai nghe iphone?

Như bạn thấy mình hướng dẫn ở trên thì sẽ có 2 loại hộp đựng dành cho tai nghe iPhone.

 1. Hộp đựng tai nghe iPhone vỏ nhựa dành cho tai nghe iPhone 5 6 6s
 2. Hộp đựng tai nghe iPhone vỏ giấy cho tai nghe iPhone 7 8 X XS và XR nhé.

Có nên mua dây quấn tai nghe không?

Nhiều bạn cũng hỏi shop có bán loại dây để quấn cho tai nghe để bảo vệ không? Mình trước đây có dùng và tặng khách loại dây này nhưng về sau thấy nó gây hỏng tai nghe. Vì vậy mình khuyên khách hàng không nên dùng dây quấn tai nghe, dễ làm dây nghe bị bở vì hơi ẩm tích tụ, khiến dễ đứt, gãy vỏ dây.

Kết luận – Cách quấn dây tai nghe iphone hiệu quả

Hy vọng bài viết này có ích cho bạn nếu bạn quan tâm về cách quấn dây tai nghe iphone. Không thì xem cho vui để biết cũng được. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay