Tai nghe iphone 7 là tai nghe không dây Airpods???

“Bên mình có tai nghe iphone 7 không dây không vậy shop?”.” Tai nghe iphone 7 không có dây đúng không ạ?” … Đó là 2 trong số rất nhiều câu hỏi mà mọi người đặt ra với shop khi hỏi về tai nghe iphone 7. Qua đó có thể thấy rằng đang có rất nhiều người đang chưa lắm rõ được tai nghe iphone 7 là tai nghe có dây hay tai nghe không dây.

Tai nghe iphone 7 là tai Earpod hay Airpod
Tai nghe iphone 7 là tai Earpod hay Airpod

Tên gọi Tai nghe iphone 7

Thực chất thì cách gọi Tai nghe iphone 7 là do cách mà người dùng đặt cho chiếc tai nghe đi kèm theo máy iphone 7. Đó là cách gọi hết sức thân quen của người dùng. Giống như tai nghe theo máy của iphone 6 sẽ được gọi là tai nghe iphone 6 vậy.

Vậy tai nghe iphone 7 là loại tai nghe thế nào? Kể từ iphone 5 cho đến iphone 6s thì tai nghe kèm theo máy vẫn là tai nghe Earpods. Cho đến khi ra mắt iphone 7 thì Apple đã loại bỏ đi cổng cắm tai nghe 3.5. Và thay vào đó tai nghe Earpods sẽ có jack lightning và kết nối thông qua cổng kết nối lightning. Kể từ đó mà tai nghe Earpods chia là 2 khái niệm là Earpods có jack 3.5 và tai nghe Earpods jack lightning. Như vậy vấn đề mấu chốt là tai nghe iphone 7 chính là tai nghe Earpods jack lightning.

Tai nghe iphone chính hãng
Tai nghe iphone chính hãng có 2 loại cơ bản.

Tai nghe không dây Airpods.

Cũng cùng thời điểm ra mắt iphone 7 thì Apple đã tung ra một sản phẩm mới trong buổi lễ đó là chiếc tai nghe không dây Airpods. Đây được đánh giá là một chiêu marketing của Apple, bởi vì thói quen vừa sạc vừa nghe nhạc chơi game và sạc của một số người sẽ không còn làm được khi chỉ có 1 cổng lightning. Tai nghe Airpods sẽ giúp bạn được điều đó.

Tai nghe Airpods có phải tai nghe iphone 7
Tai nghe Airpods có phải tai nghe iphone 7

Đó có lẽ là nguyên nhân mà có quá nhiều người đã nhầm rằng tai nghe iphone 7 là tai nghe không dây. Và tai nghe Airpods đó chính là tai nghe theo máy của iphone 7.

Tai nghe iphone 7 có dây hay không dây?

Như vậy qua đây các bạn có thể biết được Tai nghe iphone 7 là tai nghe Earpods jack lightning và là tai có dây. Còn tai nghe không dây là tai nghe Airpods. Đây là điều mà rất nhiều bạn vẫn nhầm lẫn.

Tai nghe Airpods chỉ dùng được với iphone 7?

Như vậy qua đây các bạn có thể thể có được câu trả lời cho mình rằng tai nghe iphone 7 không phải tai nghe không dây Airpods. Vậy tai nghe Airpods chỉ dùng được với iphone 7 hay còn dùng được với iphone mấy. Theo như Apple đưa ra thông báo thì tai nghe Airpods có thể sử dụng được với các thiết bị iphone có ios 10 trở đi, Apple watch có watchOs 3 trở đí hay các thiết bị Mac có MacOs Sierra trở đi.

 

>>>>>>>> Đặt hàng ngay Tai nghe iPhone 7 xịn tại Phụ kiện iPlus <<<<<<<<<<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay