Phân biệt củ sạc iPhone chính hãng.

Phân biệt củ sạc iphone chính hãng là việc mà mỗi người sử dụng iphone cần phải biết, bởi củ sạc iphone là phụ kiện hay bị thay thế do chập cháy, ảnh hưởng bởi nguồn điện hoặc mất. Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị chào bán củ sạc iphone chính hãng với cam kết zin 100%, hàng bóc máy … Nhưng trước tiên chúng ta cần tự trang bị kiến thức để tự kiểm soát được xem đâu là hàng chính hãng, zin 100% và đâu là củ sạc iphone fake, củ sạc lô. Bởi công nghệ gia công giờ cũng rất tiên tiến. Phukieniplus.com thực hiện video cũng như bài viết này giúp các bạn có thể tránh được việc mua phải củ sạc iphone nhái.

Video hướng dẫn phân biệt củ sạc iphone chính hãng. 

Phân biệt củ sạc iphone nét chữ in trên bề mặt

Đây là dấu hiệu đầu tiên và thường dễ chú ý nhất để các bạn có thể tham khảo phân biệt củ sạc iphone chính hãng. Với củ sạc iphone chính hãng thì các nét chữ được in sắc nét và font chữ nhỏ hơn củ sạc iphone fake. Chữ trên củ sạc iphone chính hãng được in mờ hơn so với củ sạc iphone fake.

Phân biệt củ sạc iphone chính hãng
Phân biệt củ sạc iphone chính hãng

Phân biệt củ sạc iphone chính hãng qua chân sạc.

Trước đây có một số ý kiến cho rặng củ iphone chính hãng đứng được thăng bằng trên 2 chân sạc còn củ sạc iphone lô thì không. Nhưng giờ việc gia công cũng rất tiến bộ và củ sạc lô hoàn toàn có thể đứng được. Nhưng có dấu hiệu trên chân sạc rất dễ để phát hiện. Đối với củ sạc iphone zin thì các bạn quan sát chân sạc rất mịn và không có đường ba via hay vết nhám nào mà nó rất mịn do được cắt bởi công nghệ cnc. Còn đối với chân của củ sạc lô, fake thì xuất hiện bavia, các vết nhám… do việc cắt gia công.

Phân biệt củ sạc iphone chính hãng
Phân biệt củ sạc iphone chính hãng

Vẫn ở chân sạc nhưng không phải test qua hình thức mà qua chính độ chắc chắn của chân sạc. Bạn dùng tay bóp hai chân sạc lại. Đối với chân sạc của củ sạc iphone chính hãng thì rất chắc chắn, không bị bóp vào. Còn với chân sạc của củ sạc iphone lô thì bị bóp vào, nếu hết lực có thể bị bóp cong vào. Chú ý khi ra cửa hàng thì các bạn vừa sức bóp và cảm nhận chứ đừng bóp hết sức mà lại phải đền cửa hàng.

Phân biệt củ sạc iphone chính hãng khi cắm sạc.

Đây là một đặc điểm mà được chúng tôi đánh giá rất cao. Các bạn hãy cắm sạc vào củ sạc và test bằng cách vào phần hình ảnh, sau đó các bạn dùng hai đầu ngón tay giữ vào một ảnh ( làm như ảnh bên dưới ) sau đó zoom nhỏ hết cỡ, di chuyển ảnh khắp màn hình của máy. Đối với khi cắm vào củ sạc fake thì khi zoom nhỏ hình ảnh lại có thể bị bật ra và văng về vị trí của ảnh hoặc bị dung. ( có thể bạn mở phần soạn tin nhắn nên và gõ cũng bị loạn cảm ứng ). Còn đối với khi cắm củ sạc iphone chính hãng thì không hệ xảy ra các hiện tượng trên. Chú ý bạn nên cắm sạc từ 10-15p sẽ test được hiện tượng này chính xác.

Phân biệt củ sạc iphone chính hãng
Phân biệt củ sạc iphone chính hãng

Áp đèn led vào 2 bên để phân biệt củ sạc iphone chính hãng

Bạn sử dụng chính ứng dụng đèn pin trên máy của mình áp vào 2 bên củ sạc theo như chiều trong hình bên dưới. Với củ sạc iphone chính hãng thì chỉ có 1 bên là ánh sáng có thể lọt qua lớp vỏ của củ sạc. Còn đối với củ sạc iphone lô, fake thì sẽ bị lọt sáng cả 2 bên.

Phân biệt củ sạc iphone chính hãng
Phân biệt củ sạc iphone chính hãng

Trên đây là bài hướng dẫn các bạn phân biệt củ sạc iphone chính hãng. Chúc các bạn có thể mua được những sản phẩm chuẩn nhất. Hẹn các bạn ở bài viết tiếp theo về phân biệt cáp iphone chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay