5 Lý do bạn nên chọn Tai Earpods hơn Tai nghe iPhone Bluetooth

Rất nhiều khách hàng khi xem tai nghe iPhone Earpods trên website của chúng tôi hoặc trên Fanpage nhầm lẫn với tai nghe Airpods không dây của Apple. Có lẽ là do cách đóng hộp của Apple nhìn rất là chỉn chu, chỉ nhìn thấy mỗi phần nghe nên mọi người tưởng đó là tai không dây vậy. Thực tình thì tai nghe iPhone bluetooth Airpods trông cá tính và gọn ghẽ khi không còn vướng víu dây nhưng về nhiều điểm Tai nghe iphone Earpods vẫn vượt trội hơn nhiều so với Airpods.

Tai nghe iPhone bluetooth Airpods có thực sự tốt hơn tai nghe iPhone Earpods?
Tai nghe iPhone bluetooth Airpods có thực sự tốt hơn tai nghe iPhone Earpods?

Giá của Tai Earpods vs Tai nghe iPhone bluetooth Airpods

Trừ khi bạn có khoản budget rất lớn cho tai nghe thì bạn mới có thể mua một chiếc tai nghe iPhone bluetooth Airpod chính hãng 5 triệu đồng từ FPT mà chất lượng âm thanh chưa chắc đã hơn nhiều so với tai nghe Earpods, trong khi tai nghe iPhone chính hãng tại PhukieniPlus.com chỉ trong tầm 450k tới 650k. Có lẽ sự chọn lựa là khó rõ ràng cho phần đông người sử dụng, đúng không bạn?

Trình điều khiển nhạc của Tai nghe iPhone bluetooth thật là tệ hại

Điều  này có thể cảm nhận khá là rõ ràng, khi tai nghe iPhone bluetooth Airpods chỉ cho phép cài đặt 2 lựa chọn trong số 4 chức năng là Play/Pause, điều chỉnh âm lượng, Skip Song (bỏ bài), Previous Song (Lui lại một bài) cho mỗi bên tai mà thôi. Trong khi với tai nghe iPhone Earpods bạn có đầy đủ 4 chức năng trên cộng với Tua nhanh (Fast Forward) hoặc Tua lùi (Rewind). 2 – 0 nghiêng về tai nghe Earpods nhé.

Xem thêm:

Cụm điều khiển đa năng trên tai Earpods hơn hẳn tai nghe iPhone bluetooth
Cụm điều khiển đa năng trên tai Earpods hơn hẳn tai nghe iPhone bluetooth

Phong cách của Tai nghe iPhone Earpods có dây

Có lẽ hình ảnh như thế này đã gắn liền trong ký ức của chúng ta từ trên các trang tạp chí cho tới phim ảnh. Một cặp tai nghe iPhone trắng đeo trên tai cộng thêm 1 chiếc iPod hoặc là điện thoại trên tay quả là rất phong cách phải không?

Tai nghe iPhone bluetooth mới là cá tính hay ngược lại?
Tai nghe iPhone bluetooth mới là cá tính hay ngược lại?

>>>>> Còn đây là hình ảnh khi bạn đeo tai nghe iPhone bluetooth Airpods =))

Bạn thấy sao? Chứ cá nhân mình thấy đeo tai nghe iPhone Bluetooth không được thời trang và phong cách như trên quảng cáo đúng không. Hahaha.

Để ảnh đây và không nói gì!
Để ảnh đây và không nói gì! 🙂

Tai nghe iPhone Earpods không bao giờ cần sạc!

Nếu bạn sở hữu một chiếc tai nghe iPhone Earpods thì đâu cần lo lắng về chuyện sạc điện như tai nghe Airpods đúng không, chỉ cần Plug and Play mà thôi. Còn tai nghe Airpods bạn có thể sử dụng trong vòng 5 tiếng, nếu bạn mang kèm hộp đựng tai sẽ có thể sạc giúp tai dùng được thêm 24 giờ nữa và sau đó bạn sẽ phải để chiếc tai nghe sạc cho tới khi dùng được lần tới. Khá là rắc rối đúng không?
Xem thêm:

sạc tai nghe iPhone bluetooth Airpods
Sạc tai nghe iPhone bluetooth Airpods

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay