Top 5 Tai nghe iphone chính hãng được tìm kiếm nhiều nhất 2018

Trên thị trường hiện nay phải nói là bạt ngàn sự lựa chọn khi bạn cần tìm tai nghe cho chiếc iPhone của mình. Chỉ cần một cú click chuột thôi bạn có thể tìm ra hàng triệu kết quả tìm kiếm. Để lựa chọn một chiếc tai nghe iPhone chính hãng ưng ý là không hề dễ. Trong bài viết này, phụ kiện iPlus sẽ đưa ra Top 5 tai nghe iphone chính hãng được tìm kiếm nhiều nhất, hy vọng rằng bạn có thể tìm được một tai nghe ưng ý cho chính mình.

Tai nghe iphone chính hãng
Tai nghe iphone chính hãng

 1. Tai nghe iPhone X chính hãng
 2. Là tai nghe ra cùng phiên bản iPhone mới nhất tại thời điểm hiện tại (T7/2018), tai nghe iPhone X có âm thanh trung thực, thiết kế trẻ trung giống như các phiên bản đi kèm các đời trước. Cổng kết nối Lightning với điện thoại giúp tối giản hơn khi chỉ cần 1 kết nối chung cho cả sạc và tai nghe. Có lẽ tai nghe iPhone X là sự lựa chọn tốt nhất trong danh sách theo ý kiến cá nhân của tác giả.

  Tai nghe iPhone X
  Tai nghe iPhone X

 3. Tai nghe iPhone 8 8 Plus chính hãng
 4. Tai nghe iPhone 8 có thể nói đã được cách tân hơn so với các đời tai nghe cũ với jack 3.5mm, thiết kế vẫn mang phong cách khỏe khoắn với màu trắng mịn xuyên suốt từ bộ hai tai nghe tới cụm điều khiển âm lượng đi với màu trắng ngà của sợi dây nối cho tới jack cắm lightning. Tai nghe iPhone 8 8 Plus chính hãng được đánh giá khá cao khi ra lò vào 2017.

  Tai nghe iphone 8, 8 plus chính hãng
  Tai nghe iphone 8, 8 plus chính hãng

 5. Tai nghe iPhone 7 7 Plus chính hãng
 6. Phiên bản tai nghe đầu tiên khi Apple quyết định từ bỏ cổng kết nối 3.5mm cho tai nghe sang cổng Lightning. Mặc dù có nhiều tranh cãi về sự hơn thua khi Apple đưa ra thay đổi này khi người dùng đã quá quen với sử dụng jack 3.5mm cho cổng kết nối âm thanh từ bao năm nay. Nhưng về góc nhìn cách tân, chuyển sang cổng Lightning được cho rằng mang đến sự đơn giản hơn cho dòng điện thoại này.
  Xem thêm: So sánh tai nghe iPhone cổng Lightning với tai nghe jack 3.5mm

  Tai nghe iPhone 7 Plus chính hãng
  Tai nghe iPhone 7 Plus chính hãng

 7. Tai nghe iPhone 6 6 Plus 6s 6s Plus chính hãng
 8. Phiên bản tai nghe iPhone chính hãng dành cho dòng iPhone 6 này là dòng tai nghe cổng 3.5mm cuối cùng trước khi chuyển sang cổng Lightning. Với âm thanh rõ ràng, bass trầm ấm, không nghi ngờ gì tai nghe iPhone 6 vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi.

  Tai nghe iPhone 6
  Tai nghe iPhone 6

 9. Tai nghe iPhone 5 5s chính hãng
 10. Dòng tai nghe iPhone chính hãng dùng cho đời 5 5s không có gì khác biệt so với các đời trước đó, với cổng kết nối 3.5mm, thiết kế khỏe khoắn được quấn trong hộp nhựa giúp bảo quản tai nghe được lâu hơn khi bạn luôn phải di chuyển hoặc không dùng đến nó trong một thời gian.

Tai nghe iPhone chính hãng
Tai nghe iPhone chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay