[Video] Hướng dẫn phân biệt tai nghe iphone 5,6 chính hãng

[Video] Hướng dẫn phân biệt tai nghe iphone 5,6 chính hãng
5 (100%) 5 vote[s]

Đây là video hướng dẫn các bạn có thể phân biệt được đâu là tai nghe iphone chính hãng đâu là sản phẩm nhái hay fake. Hướng dẫn phân biệt tai nghe iphone 5 và 6 là giống nhau bởi 2 loại này là một. Chúng tôi đảm bảo sau khi theo dõi video các bạn sẽ hoàn toàn đủ khả năng phân biệt tai nghe iphone 5,6 chính hãng một cách dễ dàng. Ngoài tai nghe mắt thấy sản phẩm chính hãng, bạn còn phải cảm nhận qua độ “thật” của sản phẩm đúng như câu ” Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ”.

Qua video chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt tai nghe iphone 5,6 chính hãng:

 

  • Qua logo được in trên vỏ hộp và về màu sắc vỏ hộp, lẫn độ chìm logo khi được khắc bằng công nghệ cnc trên sản phẩm chính hãng.
  • Đồng thời tai nghe iPhone 5,6 chính hãng sẽ có màu ngà trắng thay vì một màu trắng vôi như của sản phẩm fake.
  • Dây tai nghe chính hãng sẽ có cảm giác mềm và mịn trong khi tai nghe hàng fake sẽ cảm giác cứng và thô.
  • Độ dài của dây chính hãng khi cuốn trong hộp cũng rất khác so với hàng fake.
  • Trên sản phẩm chính hãng các bạn sẽ thấy khe hở tại các điểm nối trên hàng fake sẽ rất lỗ liễu và khá là lớn, trong khi tai nghe iPhone chính hãng sẽ không thấy hoặc rất là khít.
  • Độ bóng của màng loa cũng là đặc điểm rõ ràng để phân biệt hàng trôi nổi và tai nghe chính hãng của Apple.
  • Các bạn cũng sẽ được hướng dẫn về cách check tiếng bass khi bịt 2 điểm trên tai nghe và sự khác nhau so với tai nghe không chính hãng.

*** Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng 01 đổi 01 cũng như hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày.

Tai nghe iphone chính hãng