Hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth cho iPhone

Gần đây, rất nhiều khách hàng hỏi mình về vấn đề cài đặt tai nghe bluetooth hay tai nghe không dây cho iPhone. Đặc biệt là có bạn hỏi có dùng được cho iPhone 5iPhone 6 không?

Mặc dù, Phụ kiện iPlus chưa chính thức bán tai nghe Airpods chính hãng, nhưng mình sẽ chia sẻ cách cài đặt tai nghe trong bài viết này.

Sẽ có video kèm theo của Youtuber Andru Edwards (bằng Tiếng Anh) hướng dẫn rõ ràng hơn. Bạn có thể tua thẳng tới 1:43 để xem cách cài đặt nếu không muốn đợi.

hướng dẫn cài đặt tai nghe bluetooth cho iPhone

Tai nghe Airpods

Trong hướng dẫn này mình xin hướng dẫn cách cài đặt tai Airpods mà thôi. Vì mình luôn khuyến khích các bạn sử dụng hàng Apple chính hãng để tận hưởng được âm thanh tuyệt vời nhất. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo về chuyện chất lượng sản phẩm.

Đừng vì giá tiền mà mua tai nghe fake hàng Airpods như tai nghe i7S làm gì. Bạn sẽ thất vọng mà thôi.

Tai nghe Airpods được phát hành không lâu, nhưng đã chiếm được lòng tin của fan Apple. Không còn gì nghi ngờ cả, thậm chí Airpods còn hết sạch hàng ở châu Âu trong thời gian vừa qua.

Sau đây mình sẽ chia sẻ thêm chi tiết và thông số của tai nghe Airpods trước khi hướng dẫn cách cài.

Sản phẩm tương tự:

https://phukieniplus.com/san-pham/tai-nghe-iphone-7-chinh-hang

Thông số tai nghe bluetooth Airpods

Tai nghe không dây của Apple được đựng trong một hộp có kèm chức năng sạc. Với hộp đựng kèm sạc này, bạn có thể sạc cho tai nghe Airpods lên tới 24 giờ sử dụng.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Airpods liên tục trong 3 tiếng. Để sạc tai nghe này với hộp sạc, bạn chỉ mất khoảng 15 phút để sạc đầy đến 100%.

Với chip W1 trên Airpod đã mang đến công nghệ kết nối mới cho tai nghe của Apple. Bạn có thể kết nối với tất cả các thiết bị có “Sign in” cùng một tài khoản iCloud. Bạn có thể xem chi tiết trong đoạn cuối của video phía dưới.

Một khi bạn kết nối với một thiết bị Apple, bạn sẽ tự động kết nối với các thiết bị khác trong tầm kết nối.

cài đặt tai nghe không dây Airpods

Hướng dẫn cài đặt tai nghe Bluetooth cho iPhone

Lưu ý:

  • Tai nghe Airpods chỉ làm việc với các thiết bị của Apple sử dụng iOS 10 trở lên và macOS Sierra.

Các bước:

  1. Bạn mở nắp hộp của tai nghe
  2. Chờ để iPhone hay iPad của bạn tự động nhận tai nghe
  3. Ấn “Connect” hay “Kết nối” để thiết bị kết nối với tai nghe.

Bạn có thể kiểm tra trên các thiết bị khác như Macbook, iPad, iPod hay Apple Watch. Bạn sẽ thấy rằng tai nghe sẽ được kết nối tự động tới thiết bị này.

Bạn có thể thua thẳng tới 1:34 trở đi để xem cách cài đặt nhé.

 

Những thiết bị có thể sử dụng được Airpods

Qua clip, Youtuber cũng đề cập đến điều này. Vì Airpods dùng kết nối bluetooth nên nó có thể kết nối tất cả các thiết bị bluetooth khác. Kể cả là hệ điều hành Android hay Windows.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Nếu thấy có ích, xin hãy chia sẻ để nhiều người biết hơn. Cảm ơn các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay