Mua tai nghe iphone chính hãng tại FPT, Thegioididong hay ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua tai nghe iphone chính hãng nhưng bạn đang phân vân chưa biết nên mua ở đâu. Không biết mua tại FPT Shop, Thegioididong hay ở đâu khác. Hôm nay iPlus sẽ cùng phân tích với các bạn để các bạn có thể đưa ra cho mình quyết định đúng đắn.

Tai nghe iphone chính hãng Thegioididong và FPT

Tai nghe iphone chính hãng Thegioididong hay FPT
Tai nghe iphone chính hãng Thegioididong hay FPT?

FPT hay Thegioididong đều là 2 trung tâm lớn và cực kì uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực các sản phẩm về mobile. Họ là những nhà phân phối sản phẩm chính ngạch. Chính vì vậy khi bạn mua tai nghe iphone chính hãng tại 2 địa điểm trên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Giá tai nghe iphone chính hãng tại FPT và Thegioididong là ngang nhau đều rơi vào khoảng 800.000đ. Giá này áp dụng cho cả 2 model sản phẩm là tai nghe iphone cổng lightning hay tai nghe iphone với jack 3.5. Đó là lí do mà không phải ai cũng có thể mua cho mình được một chiếc tai nghe tại đây.

Tai nghe iphone chính hãng tại Phukieniplus.com thì sao?

Như các bạn đã biết, iPlus đã bán phụ kiện iphone bóc máy gần 3 năm trên thị trường. Shop đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cùng với chính sách bán hàng và sau bán hàng vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng vô cùng tốt.

tai nghe iphone zin bóc máy
Tai nghe iphone chính hãng

Đến với iPlus các bạn sẽ được sở hữu ngay sản phẩm tai nghe iphone zin bóc máy 100%. Cùng với chính sách bảo hành 12 tháng, hỗ trợ đổi trả ( bất kì lý do ) lên tới 30 ngày. Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi chấp nhận cho các bạn kiểm tra tại cả FPT và Thegioididong.

Giá bán tai nghe iphone chính hãng tại iPlus

Các bạn có thể tham khảo qua giá bán tai nghe iphone chính hãng tại iPlus với các chính sách bán hàng vô cùng tuyệt vời. Các bạn có thể tham khảo qua về giá tai nghe iphone như sau:

  • Tai nghe Earpods jack 3.5 ( sử dụng cho iphone 5, 5s, 6,6s,6s plus … ) giá : 450.000đ
  • Tai nghe Earpods cổng lightning (sử dụng cho iphone 7,8,X,Xs, Xs max, Xr … ) giá : 650.000đ

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách quấn tai nghe iphone vào hộp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay