Hướng dẫn cài đặt kích sóng wifi Xiaomi Repeater

Bạn đang sở hữu trên tay một thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Repeater nhưng bạn không biết phải cài đặt như thế nào để có thể sử dụng. Hôm nay, Phukieniplus.com sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt thiết bị để sử dụng.

Đầu tiên các bạn phải sẵn sàng trên tay thiết bị kích sóng wifi xiaomi, thêm đó là nguồn cho thiết bị ( có thể là Adapter, pin dự phòng hoặc cổng usb trên máy tính )

B1: Trước tiên chúng ta download phần mềm quản lý thiết bị Xiaomi có tên là Mi Home bằng cách truy cập vào website : http://home.mi.com/download/ hoặc các bạn có thể vào Appstore đối với ios hoặc google play đối với Android để tải thiết bị về điện thoại của mình.

B2: Trong quá trình chờ đợi tải phần mềm về máy thì các bạn truy cập vào https://account.xiaomi.com/pass/register để đăng ký tài khoản Xiaomi. Có thể đăng kí được bằng 2 cách qua mail hoặc số đt. Tuy nhiên vài lần mình thử bằng số đt thì không thấy nhận được code xác nhận. Nên thôi các bạn cứ sử dụng mail và đăng ký từng bước.

B3. Bắt đầu các bạn cắm thiết bị kích sóng wifi vào nguồn.

B4. Các bạn mở App MiHome vừa tải về và đăng nhập với thông tin account đăng ký ở bước 2.

B5: Các bạn làm theo hướng dẫn trong ảnh 

huong-dan-cai-dat-xiaomi-repeater-00

cd2-02_grande

cd3-03_grande

Sau khi cài đặt xong thì sẽ có 1 wifi dạng [tên wifi cũ]_plus thì đó chính là sóng wifi được phát ra từ thiết bị. Bạn kết nối với mật khẩu như của wifi gốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay