Vì sao tai nghe iPhone 6 chính hãng vẫn được giới trẻ săn lùng?

Đã khá lâu kể từ ngày tai nghe iPhone cổng Lightning ra đời và các thế hệ iPhone sau này sẽ không còn hỗ trợ jack 3.5mm nữa nhưng khá nhiều khách hàng vẫn tìm đến cửa hàng phụ kiện iPlus để mua cho bằng được chiếc tai nghe iPhone 6 chính hãng hay còn gọi là tai nghe jack 3.5mm. Qua tìm hiểu thì chúng tôi nhận ra tại sao tai 3.5mm lại vẫn được nhiều người tin mua như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu xem có những lý do nào nhé ^^!

Tai nghe iphone chính hãng
Tai nghe iphone chính hãng
  • Cổng tai nghe iphone 6 là kết nối 3.5mm đa năng

Điều này thì có lẽ kể cả người dùng khó tính nhất cũng sẽ đồng tình với mình. 3.5mm là một chuẩn kết nối được dùng bởi rất nhiều hãng sản xuất điện thoại và thiết bị âm thanh, do vậy khi sở hữu một chiếc tai nghe iPhone 6 là bạn có thể nghe trên hầu hết các thiết bị khác.

Cổng kết nối 3.5mm khá là thông dụng
Cổng kết nối 3.5mm khá là thông dụng
  • Chất lượng tai nghe iPhone tuyệt đỉnh

Apple thực sự thành công trong việc sản xuất các sản phẩm hoàn hảo phải gọi là “không tì vết” mà tai nghe iPhone cổng 3.5mm là một trong những sản phẩm ấy. Nhiều khách hàng, thậm chí bản thân tôi, còn muốn mua tai nghe iPhone để dùng cho máy tai nghe hoặc là máy Android vì chất lượng âm thanh khá tốt mà không cần phải trả quá nhiều tiền như các hãng tai nghe tên tuổi.

Tai nghe iPhone 6 có chất lượng âm thanh quá đỉnh
Tai nghe iPhone 6 có chất lượng âm thanh quá đỉnh
  • Hộp đựng tai nghe phong cách

Thế hệ tai nghe iPhone 6 là thế hệ cuối cùng Apple vẫn còn quấn trong hộp nhựa. Kể cả chiếc hộp đựng tai nghe thôi, Apple cũng đặt rất nhiều tâm huyết vào nó, màu trắng sang trọng cùng vỏ hộp trong suốt giúp trưng bày một cách rõ ràng chiếc tai nghe kiệt tác ở bên trong. Nhiều bạn khi mua từ tai nghe iPhone 7 trở lên có hỏi chúng tôi và rất tiếc khi biết Apple không còn cung cấp hộp nhựa nữa mà thay bằng hộp giấy.

Vỏ hộp tai nghe iPhone phong cách
Vỏ hộp tai nghe iPhone phong cách
  • Giá cả phải chăng hơn?

Với tầm giá dưới 500k, khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc tai nghe jack 3.5mm. Câu trả lời đơn giản mà tôi tin rằng nhiều người sẽ rất đồng tình.

  • Chế độ bảo hành chính hãng

Với chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng 12 tháng 1 đổi 1, hỗ trợ đổi trả (bao test) trong vòng 30 ngày, vì vậy càng nhiều khách hàng tin tưởng và an tâm khi mua tai nghe iPhone 6 từ phụ kiện iPlus.

Tai nghe iphone 6 BH 12 tháng 1 đổi 1
Tai nghe iphone 6 BH 12 tháng 1 đổi 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay