Mua tai nghe iphone chính hãng tại Cần Thơ

Cần Thơ gạo trắng nước trong
Ai đi đến đó lòng không muốn về”

Cần Thơ được mệnh danh là thủ phủ miền Tây, là trung tâm kinh tế của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ cũng là 1 trong 4 thành phố lớn nhất cả nước. Đồng thời là thành phố đô thị loại 1 trực thuộc trung ương. Về du lịch, Cần Thơ nổi tiếng với chợ nổi, du lịch miệt vườn… Chính vậy mà điều kiện kinh tế của Cần Thơ rất phát triển. Số lượng người sử dụng iphone cũng vậy mà ngày càng tăng. Nhưng các cửa hàng phụ kiện iphone tại Cần Thơ lại không nhiều, đặc biệt là các cửa hàng bán phụ kiện iphone chính hãng. Bởi vậy trong một lần du lịch tới Cần Thơ người viết bài bị hỏng tai nghe iphone mà đi khắp thành phố chỉ có Thegioididong và Fpt bán tai nghe iphone chính hãng. Nhưng giá lại quá mắc, lên tới cả triệu đồng. Giá mà ngay cả những người có điều kiện tại các thành phố như Hồ Chí Minh hay Hà Nội cũng ít người chịu bỏ ra để mua.

Tai nghe iphone chính hãng tại Cần Thơ
Tai nghe iphone chính hãng tại Cần Thơ

Bán tai nghe iphone chính hãng tại Cần Thơ

Thấu hiểu nhu cầu mua tai nghe iphone chính hãng tại Cần Thơ. Phukieniplus.com luôn dành những ưu đãi và hỗ trợ cho các khách hàng tại khu vực này. Tất cả các khách hàng tại Cần Thơ khi mua tai nghe iphone chính hãng đều được giao hàng tận nhà. Miễn phí giao hàng, và các chính sách bán hàng khác của Phukieniplus.com

Tai nghe iphone 7 chính hãng
Tai nghe iphone 7 chính hãng

Các loại tai nghe iphone chính hãng tại Cần Thơ

Cùng nhu cầu chung như bao khách hàng tại các thành phố khác trên cả nước. Nhu cầu sử dụng tai nghe iphone chính hãng tại Cần Thơ cũng khá là đa dạng. Từ người dùng iphone 5,6,7 cho đến các khách hàng sử dụng iphone 8 và X. Chính vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn cả tai nghe Earpods jack 3.5 cho những bạn sử dụng iphone 5,5s,6,6s .. cùng với đó là tai nghe Earpods jack lightning cho các bạn sử dụng iphone 7,8 và X.

Giá tai nghe iphone chính hãng tại Cần Thơ.

Giá tai nghe iphone tại Cần Thơ cũng như giá shop bán là giá được niêm yết trên website bán trên toàn quốc. Đối với tai nghe Earpods jack 3.5 có giá 450.000đ. Giá tai nghe Earpods jack lightning có giá 650.000đ. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

Tại sao nên lựa chọn Phukieniplus.com

Tại sao các khách hàng tại Cần Thơ nên mua tai nghe iphone chính hãng tại Phukieniplus.com. Bởi chúng tôi có uy tín bán phụ kiện iphone chính hãng gần 3 năm. Đã phục vụ rất nhiều khách hàng tại Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt tại Phukieniplus.com có chính sách bán hàng đặc biệt.

Chính sách bán hàng ÐẶC BIỆT

CHỈ CÓ TẠI PHUKIENIPLUS.COM

  • Bảo hành 365 ngày 1 đổi 1.
  • Đổi trả 30 ngày miễn phí.
  • TẶNG NGAY 2 TRIỆU nếu phát hiện chúng tôi bán hàng Fake
  • Giao hàng miễn phí với đơn hàng > 400.000d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay