Công dụng không ngờ của lỗ nhỏ trên tai nghe iphone.

Tai nghe iphone hiện giờ được đánh giá là chiếc tai nghe đi theo máy được ưa chuộng nhất và có âm thanh hay nhất. Bởi vì vậy mà rất nhiều người đang dùng Sony, Samsung … cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc tai nghe iphone. Nhưng không phải mấy ai cũng để ý được hết công dụng của nó. Đơn giản như 16 tính năng thần thánh của tai nghe iphone không phải ai cũng biết. Chứ chưa nói đến chiếc lỗ nhỏ trên tai nghe kia có tác dụng như thế nào.

[su_lightbox src=”https://phukieniplus.com/16-chuc-nang-cua-tai-nghe-iphone.html”][su_button] 16 chức năng thần thánh của tai nghe iphone[/su_button][/su_lightbox]
Tai nghe iphone chính hãng
Lỗ nhỏ trê tai nghe iphone chính hãng có tác dụng gì.

Dù là tai jack 3.5 hay tai cổng lightning mới thì cũng đều có cấu tạo và thiết kế như nhau. Như chúng thấy ở phần gần điểm nối của dây với ta nghe có  2 lỗ nhỏ và cả phía bên trên nữa. Chúng ta chắc không mấy ai nghĩ được nó có tác dụng như thế nào.  Nhiều người cho rằng đó là vị trí mà Apple bố trí micro phone nhưng không phải. Micro phone được bố trí ở ngay trên khu vực các phím điều khiển âm lượng, và kiểm soát cuộc gọi.

Vậy những lỗ nhỏ đó trên tai nghe iPhone có tác dụng như thế nào ?

Những lỗ này sẽ giúp bạn trải nghiệm âm thanh hoàn hảo hơn. Bên trong mỗi tai nghe của iPhone có chiếc loa nhỏ bên trong headphone.

Lỗ nhỏ trên tai nghe iphone có tác dụng gì?
Lỗ nhỏ trên tai nghe của iphone có tác dụng gì?

Loa này sẽ rung một hình nón bằng từ trường để hoạt động. Bộ phận này đẩy sóng âm vào không khí tạo ra âm thanh.

Lỗ nhỏ trên tai nghe iphone có tác dụng gì?
Lỗ nhỏ trên tai nghe iphone có tác dụng gì?

Nhưng sự rung của hình nón này lại tạo ra áp suất và gây ra khó khăn cho sự hoạt động của chiếc loa nhỏ này. Apple đã giải quyết vấn đề này bằng những lỗ nhỏ, chúng giúp không khí đi vào vào ra chiếc loa dễ dàng hơn từ đó ngăn cản quá trình tạo ra áp suất. Từ đó sẽ giúp các loa headphone hoạt động hiệu quả hơn, tạo ra tiếng bass sâu hơn.

Lỗ nhỏ trên tai nghe iphone có tác dụng gì?
Lỗ nhỏ trên tai nghe iphone giúp không khí vào ra để ngăn cản sự tạo áp suất.

Qua bài viết này bạn có thể thấy được công dụng của lỗ nhỏ trên tai nghe iphone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay