Hình nền iphone XS, Xs Max và Xr

Hình nền iphone Xs, hình nền iphone Xs Max, hình nền iphone Xr ” đây có lẽ là những từ khóa mà có rất rất nhiều người dùng đang tìm kiếm để phục vụ nhu cầu “sống ảo”. Sau khi đêm qua vào lúc 0h00 ngày 13/9/2018 theo giờ Việt Nam thì Apple đã tổ chức buổi lễ ra mắt iphone mới. Trước khi buổi lễ diễn ra đã có rất nhiều đồn đoán, các tin bên lề về bản iphone năm nay. Có rất nhiều tin sai nhưng càng gần thời điểm diễn ra thì thông tin có vẻ chính xác hơn. Trước đó thì khá nhiều tin đưa ra rằng tên iphone sẽ là Xs và Xs Plus và phiên bản giá rẻ hơn là Xc. Nhưng cuối cùng thì sự tồn tại của tên Plus đã không còn mà thay vào đó Xs Max, phiên bản Xc cũng không như dự đoán nó được Apple đặt tên là Xr. Ngay sau đó trên cộng đồng mạng đã có nhưng cách đặt tên chế cho những chiếc iphone của Apple như sau: iphone Xs : iphone X sang, iphone Xs Max : iphone siêu sang giá siêu max, và iphone Xr là iphone X rẻ :))). Nói vui vậy thôi chúng ta cùng tìm hiểu qua về cấu hình của những chiếc iphone này.

Cấu hình iphone Xs và Xs Max

iPhone Xs và Xs Max đều sử dụng màn hình Oled lần lượt có kích thước là 5,8″ và 6,5″ Super Retina. Điều đặc biệt đó là 2 chiếc iphone này sẽ có 2 sim. Theo như Apple công bố thì nó sẽ có eSim còn với  bản Dual Sim sẽ chỉ có ở Trung Quốc.

Xem thêm:

Esim Là gì ?

Cấu hình iphone Xs và Xs Max
Cấu hình iphone Xs và Xs Max

Cấu hình iphone Xr

iPhone Xr thì sở hữu màn hình LCD 6,1 inch cũng vẫn là màn hình tai thỏ. Đặc biệt dung lượng pin iphone Xr sẽ được cho là lâu hơn iphone 8 plus 1 tiếng rưỡi.

Cấu hình iphone Xr
Cấu hình iphone Xr

Hình nền iphone Xs và Xs Max

Giá của iphone Xs và Xs Max và Xr được Apple đưa ra lần lượt là 749$, 999$ và 1099$. Nhưng có lẽ khi về Việt Nam thì sẽ có giá trên trời. Để thỏa mãn và sống ảo với những chiếc iphone Xs này thì người dùng tìm hình nền iphone Xs để thay cho chiếc iphone mình đang dùng. Ngay từ giờ người dùng iphone đang rất hứng thú với hình nền của iphone Xs. Hình nền mà Apple sử dụng cho những chiếc iphone mới này là hình ảnh của Sao Mộc. Apple đã thiết kế rất khéo léo với nửa của màn hình làm che đi thiết kế tai thỏ trông giống như là full màn. Phukieniplus.com cũng đã sưu tập được cho các bạn những hình nền của iphone Xs và Xs Max đẹp nhất và chất lượng nhất. Các bạn có thể tải về tại đây.

Hình nền iphone Xs và Xs plus
Hình nền iphone Xs và Xs plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay