[Beats] Apple hợp tác cùng Beats cho ra phiên bản Solo 3 chuột Mickey

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm nhân vật chuột Mickey xuất hiện. Apple đã giới thiệu phiên bản đặt biệt tai nghe Beats Solo 3 Mickey Mouse không dây. .

Tai nghe Beats Solo 3 không dây
Với mức giá $329.95, tai nghe có màu xám với thiết kế chuột Mickey classic. Tai nghe đi cùng với hộp màu xám luôn, cùng với một móc khóa và một cái đề can.

Chào mừng “Phiên bản gốc” với bản tai nghe Beats Solo 3 không dây dịp sinh nhật Mickey 90 tuổi. Sự kết hợp của nhân vật lịch sử này với hãng âm thanh tên tuổi với pin lên tới 40 giờ. Bản tai nghe màu xám siêu cool này có nhân vật Mickey cùng với dáng đứng quen thuộc. Hình ảnh trên chiếc áo phông mà thanh niên 8x 9x chúng ta đều trải qua “tuổi thơ ấy”. Hộp đựng nhìn phong cách cá nhân dựa trên hình dáng tai của Mickey Mouse. Nó đồng bộ với móc treo cũng như cái sticker làm nên một bộ hoàn hảo.

Nhân vật chuột Mickey ra mắt lần đầu tiên vào 18 tháng 11 năm 1928. Sự ra mắt này là để thay thế nhân vật Oswald chú thỏ may Mắn (Lucky Rabbit). Một trong những nhân vật nguyên bản đầu tiên của Disney. Được ra mắt trong phim ngắn đầu tiên Plane Crazy, được ra mắt trong bộ Steamboat Willie. Từ đó, Mickey đã có mặt trên hơn 130 bộ phim cả phim ngắn lẫn phim dài.

Chuột Mickey là một trong những nhân vật phim hoạt hình lâu đời và được biết đến nhiều nhất của Disney. Đó cũng là lý do tại sao Apple kết hợp nhân vật này với tai nghe của hãng. Hãng Beats cũng đã có những sự kết hợp tương tự trong quá khứ, một trong số đó là phiên bản tai nghe Solo Wireless Hello Kitty.

 

Phiên bản tai nghe chuột Mickey hiện đang ở trạng thái “Coming Soon” trên trang chủ của Apple. Nhưng bạn có thể đặt pre-ordered trên Amazon. Ngày ra mắt chính thức trên Amazon là ngày 11 tháng 11, 2018.

Xem thêm:

https://phukieniplus.com/san-pham/tai-nghe-iphone-x-chinh-hang

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay