Tai nghe Airpods hết hàng bán tại các quốc gia Châu Âu

AirPods hiện đang hết sạch hàng để biến và không còn để đặt hàng tại Apple Store châu Âu. Tình cảnh cũng tương tự với Apple online store trên các nước này. Điều này được tờ báo Pháp Watch Generation phát hiện ra.

Không rõ là từ khi nào tai nghe Airpods hết hàng. Nhưng nếu bạn muốn đặt tai nghe này ở các nước Anh, Ireland, Đức, Pháp, Séc, Đan Mạch, TBN, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, BĐN, Ba Lan, Phần Lan, Thụy điển và các nước khác. Bạn sẽ thấy trạng thái “Hết hàng” (Out of Stock).

tai nghe AIrpods hết hàng

Sự việc tai nghe Airpods hết hàng

Trong khi đó dòng Airpods vẫn tiếp tục có thể đặt được ở các nước khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Á Thái Bình Dương. Và sự thiếu hụt hàng chỉ xảy ra tại châu Âu mà thôi.

Không có một thông tin chính thức nào nói về sự bất ngờ “Hết hàng” này trên một loạt các nước châu Âu. Nhưng Watch Generation cho rằng một nguồn tin từ một Apple store nói rằng chuỗi cửa hàng của Apple đã bán hết sạch tai về kho đợt trước. Và họ đang chờ đợi hàng về cho một phiên bản mới được cho rằng là bản Airpods thế hệ mới (next generation Airpods).

 

Tai nghe Airpods hết hàng tại các Apple Store châu Âu

Lý do là gì?

Với sự việc “Hết hàng” của Airpods chỉ hiện diện ở châu Âu, có thể có một giải thích khác thích đáng hơn. Có thể một phần lo do sự thay đổi của thuế quan hoặc thay đổi tỷ giá quá mạnh. Do vậy, sự “khan hàng” này chưa phải là một dấu hiệu rõ ràng của một sự thay thế sang một dòng tai nghe mới.

Những tin đồn mới về tai nghe Airpods

Có thông tin rò rỉ cho rằng Apple đang đầu tư phát triển thế hệ Airpods thứ 2 với sự cải tiến về chip không dây. Thứ mà có thể giúp “Hey Siri” có thể làm việc được. Giảm sự phụ thuộc của việc phải kích hoạt Siri qua việc chạm vào tai nghe.

Bản Airpods mới này cũng sẽ đi cùng hộp đựng sạc không dây. Giúp bạn có thể sạc với tấm sạc không dây AirPower của hãng đang phát triên. Nhưng thực sự thì những điều này vẫn là tin đồn, chứ chưa có thông tin chính thức về bản Airpods và tấm sạc AirPower không dây.

Cập nhật: Airpods hiện tại đã có mặt trở lại trên các trang của Apple online khu vực châu Âu. Nhưng tại các cửa hàng Apple Store, người dùng chỉ có thể mua sau ngày thứ 6, 19 tháng 11 mà thôi.
Bài viết có tham khảo từ MacRumors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.535.030
Chat Facebook
Gọi điện ngay